Tin mới
5
Nghệ sỹ Uyên Thảo đến mừng Nam vương Phan Gia Huy lên chức "ông chủ"
Xuất hiện với một nét đẹp thanh thoát và quyến rũ, người đẹp Uyên Thảo đã thu hút mọi ánh nhìn khi nhận làm khuôn mặt đại diện khai trương một tiệm thẩm mỹ, đồng thời làm MC trong bữa tiệc Thanks Party cho Nam Vương Phan Gia Huy và Á Hoàng Thể Thao Helen Thúy Lê.
Ảnh

Hoài Linh lại ăn vội trong hậu trường sân khấu kịch chiều mùng Một Tết

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-17 12:02

Nam danh hài cùng các nghệ sĩ hài miền Nam bắt đầu diễn kịch từ chiều mùng Một Tết tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 1
Sau thời gian nghỉ diễn kịch dài tại sân khấu Nụ cười mới, Tết năm nay, danh hài Hoài Linh trở lại với sân khấu qua hai vở Sui gia đối mặt và Người lạ ơi, mình cưới nhé. Hai vở kịch diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Từ chiều mùng Một Tết, Hoài Linh, Trấn Thành và các nghệ sĩ đã có mặt tại nhà hát để chuẩn bị cho hai suất diễn vào lúc 16h và 20h.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 2
Trấn Thành và Anh Đức còn tranh thủ livestream, giao lưu với khán giả trước khi chuẩn bị trang phục và hóa trang cho vai diễn.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 3
Trong hai vở kịch, "Sáu Bảnh" và A Xìn đều hóa thân vào hai vai diễn đối đầu nhau. Tuy nhiên, ở hậu trường Hoài Linh đã nhiệt tình giúp đàn em chuẩn bị phục trang cầu kỳ cho vai diễn thầy bói.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 4
Các nghệ sĩ trò chuyện vui vẻ trước khi vở diễn được mở màn. Trấn Thành từng chia sẻ diễn kịch vào ngày Tết là niềm vui của nghệ sĩ. Sau một năm bận rộn với các chương trình truyền hình, vào dịp Tết anh muốn tập trung cho các vai diễn trên sân khấu.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 5
Hoài Linh tranh thủ ăn lót dạ giữa giờ nghỉ hai vở kịch. Vì diễn kịch liên tục từ mùng một đến mùng 10 Tết nên năm nay nam danh hài không mở đền thờ Tâm Linh Việt để khán giả đến thắp hương như năm trước.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 6
Trường Giang tự hóa trang cho vai diễn ông già nhà quê trong kịch Người lạ ơi, mình cưới nhé. Năm nay, anh còn gặp lại khán giả bằng phim điện ảnh chiếu Tết Siêu sao siêu ngố. Sau màn cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình gây ồn ào, nam diễn viên hài từ chối mọi câu hỏi liên quan đến cô.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 7
Bộ ba diễn viên hài đình đám lần đầu cùng đóng chung một vở kịch dài diễn vào dịp Tết. Với Trường Giang đây là năm thứ hai anh diễn kịch Tết tại nhà hát Bến Thành. Năm 2017, anh diễn chung với bạn gái Nhã Phương.

Hoai Linh lai an voi trong hau truong san khau kich chieu mung Mot Tet hinh anh 8
Nam Thư cũng có hai vai diễn trong hai vở kịch. Nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết với danh hài Hoài Linh. Cô từng chia sẻ coi "anh Bốn" như người thân trong gia đình, có thể tâm sự mọi buồn vui trong nghề.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận