Tin mới
3
Những vụ hát nhép rúng động dư luận Trung Quốc
Sự cố trên sân khấu có thể hủy hoại sự nghiệp của các ngôi sao. Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc như Dương Mịch, Tát Đỉnh Đỉnh, Thái Y Lâm phải cúi đầu xin lỗi vì lộ hát nhép.
Ảnh
Liên Minh Group đồng hành cùng đạo diễn - nhạc sĩ Holy Thắng kêu gọi phòng chống dịch Covid 19
Đại dịch Covid-19 đã tái bùng phát tại Việt Nam, mọi người đều trong tâm trạng hoang mang, nhất là các doanh nghiệp chịu thiệt hại lớn trong đợt dịch đầu năm, đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng, đã bắt tay sáng tác ca khúc: 'Việt Nam ơi! cố lên!'. Nhận thấy đây là một dự án có ý nghĩa, rất phù hợp với giá trị nhân bản của tập đoàn. Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Liên Minh Group (Hội sở 1K Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng) Ông Ngô Quang Phúc một lần nữa chung tay đồng hành với đạo diễn Holy Thắng để lan tỏa giá trị yêu thương, đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.

Mr Đàm kể chuyện đời mình qua phim ảnh

Sau MV Chuyện loài hoa dang dở gây được ấn tượng nhất định trong lòng khán giả, Mr Đàm tiếp tục tung loạt sản phẩm mới, đây là một chuỗi gồm 3 MV mang màu sắc điện ảnh, được Mr Đàm và ekip đầu tư nghiêm túc từ kịch bản đến bối cảnh.

"Hoài Lâm cần nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-08-26 12:08
Trong chương trình Ngân nga tại gia, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết Hoài Lâm chưa có ý định trở lại showbiz dù đã thu âm "Hoa nở không màu" và "Buồn làm chi em ơi".

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và ca sĩ Ái Phương sẽ xuất hiện trong tập 1 chương trình Ngân nga tại gia. Show do ca sĩ Võ Hạ Trâm dẫn dắt.

nguyen minh cuong sang tac hoa no khong mau anh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ ca khúc Hoa nở không màu lấy cảm hứng từ tình yêu của anh. Ảnh: BTCCC.

Trong phần giới thiệu, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã tiết lộ câu chuyện đằng sau ca khúc Hoa nở không màu. Theo nhạc sĩ, ca khúc được sáng tác dựa trên kỷ niệm tình yêu của anh.

"Thời gian giãn cách xã hội đầu tiên tôi bị kẹt ở Hà Nội 3 tháng, công việc phải tạm gác lại vì ở xa, không giải quyết được gì. Tâm trạng tôi buồn, và khi buồn tôi lại hay hồi tưởng ký ức xưa. Giữa tôi và người vợ hiện tại có đoạn ký ức chất chứa nỗi buồn, đủ để khi cần lấy ra sáng tác", nhạc sĩ 32 tuổi chia sẻ.

Anh tiết lộ chỉ mất 20 phút để hoàn thành ca khúc Hoa nở không màu. Nguyễn Minh Cường chia sẻ: "Bài này lâu hơn Cả một trời thương nhớ 5 phút. Cả một trời thương nhớ tôi viết đúng 15 phút".

Sáng tác dựa trên kỷ niệm của bản thân nhưng sản phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường lại vô tình trùng khớp với câu chuyện của Hoài Lâm. "Khi tôi gửi demo cho Lâm, Lâm trả lời ngay: 'Anh viết bài này cho em? Em thấy hợp em quá. Mình sắp xếp thu âm luôn nhé'", anh kể lại.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đây là sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm xúc giữa anh và Hoài Lâm.

Nguyễn Minh Cường đã hợp tác với Hoài Lâm trong hai ca khúc Hoa nở không màu và Buồn làm chi em ơi. Tuy nhiên, hai ca khúc trên không nằm trong kế hoạch trở lại showbiz của Hoài Lâm.

"Đó là hai ca khúc nằm trong dự án của tôi, không phải kế hoạch trở lại với âm nhạc của Hoài Lâm. Nhưng tôi nghĩ âm nhạc luôn luôn chảy trong người Lâm, chưa bao giờ bạn ấy từ bỏ đam mê và sự nghiệp ca hát. Chỉ là lúc này, Lâm cần nghỉ ngơi thoải mái để lấy lại tinh thần, sau đó sẽ quay lại", anh chia sẻ.

nguyen minh cuong sang tac hoa no khong mau anh 2
Hoài Lâm và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trong MV Hoa nở không màu. Ảnh: FBNV.

Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng đề cập đến vấn đề bản quyền âm nhạc nói chung và việc nghệ sĩ, khán giả nên xin phép trước khi cover Hoa nở không màu nói riêng.

"Khi xảy ra vấn đề vi phạm bản quyền, chủ sở hữu và người vi phạm tự liên hệ với nhau và khán giả hầu như không hề biết gì. Vì thế, sau này nhiều khán giả yêu thích và muốn cover lại nhưng không hiểu vấn đề bản quyền nên dễ lâm vào tình trạng vi phạm bản quyền", Nguyễn Minh Cường trả lời MC Võ Hạ Trâm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận