Tin mới
3
Cú đột phá phong cách thời trang của Giám đốc truyền thông Lê Phạm
Tham dự buổi khai trương chi nhánh mới tại Thủ Đức của Spa Mỹ Hằng, giám đốc truyền thông Lê Phạm làm tất cả mọi người phải bất ngờ và trầm trồ trước trang phục hiện đại, cá tính của chị. Vốn quen thuộc trong mắt công chúng với tà áo dài, chị Lê Phạm đột ngột đổi phong cách nhưng không hề đánh mất khí chất tự tin.
Ảnh
Tường Vi khi quyền quý, lúc kiêu kỳ trong áo dài Minh Châu
Tường Vi là nhân tố được yêu mến của làng phim Việt Nam. Nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia những dự án truyền hình, song song gameshow. Tường Vi được nhìn nhận là nhân tố có tài, biết giữ gìn hình ảnh sạch giữa showbiz lắm thị phi.
Miss & Mrs Vietnam International 2019 khởi động mùa thi mới
Tối 20-5 vừa qua, buổi ra mắt cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Metropole với sự tham gia đông đảo của bạn bè, đối tác, báo chí truyền thông cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi - Mr. Trường Nguyên - Giám đốc Cty TNHH TN Entertainment.

Tường Vi khi quyền quý, lúc kiêu kỳ trong áo dài Minh Châu

Tường Vi là nhân tố được yêu mến của làng phim Việt Nam. Nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia những dự án truyền hình, song song gameshow. Tường Vi được nhìn nhận là nhân tố có tài, biết giữ gìn hình ảnh sạch giữa showbiz lắm thị phi.

Hoa khôi Lý Thu Kiều tỏa sáng với vẻ đẹp nóng bỏng trên sàn catwalk

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-10 06:06

Vào đêm cuối cùng Viet Fashion Week 2018 được diễn ra tại Adora Luxury ngày 8/6/2018, Hoa khôi Lý Thu Kiều đã xuất hiện vô cùng đẳng cấp trên sân khấu thời trang với vai trò Vedette.


Hoa khôi Lý Thu Kiều xuất hiện vai trò Vedette cùng Người mẫu 9x Hoàng Đức

Chính có lẻ bởi thuyết phục với vẻ đẹp sắc sảo, khả năng catwalk thần thánh, cùng sự nổi tiếng của Hoa khôi Lý Thu Kiều trong thời gian gần đây mà chủ nhân Hệ thống Áo cưới Lê Huy đã đề nghị cô tham gia Viet Fashion Week với vai trò Vedette của BST áo cưới mới nhất này.


Đêm qua, Hoa khôi Lý Thu Kiều đã thể hiện bản lĩnh của mình khi thể hiện xuất sắc trong vai trò Verdette BST mới này của Thương hiệu Lê Huy Bridal trước sự thán phục của các quan khách và giới tryền thống. Điều này như khẳng định thêm vị trí của Hoa khôi Lý Thu Kiều trong giới showbiz Việt Nam hiện nay.


Hoa khôi Lý Thu Kiều và Nam vương Ngọc Tình


Hoa khôi Lý Thu Kiều và Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm

Là cô gái có vẻ đẹp mặn mà, hiện đại và người mẫu có thân hình chuẩn, Hoa khôi Lý Thu Kiều được ví như “bông hồng lai” của làng mẫu Việt. Hoa hậu Lý Thu Kiều tuy mới tham gia vào thế giới giải trí chưa lâu, nhưng ngay từ những ngày đầu đặt chân trên sàn diễn, người đẹp đã tỏa sáng với vẻ đẹp nóng bỏng và kỹ năng catwalk điêu luyện của mình. Và sự phát triển không ngừng này của Lý Thu Kiều đã tạo nên được vị thế của người đẹp này trong làng mẫu Việt.

Với những nỗ lực không ngừng, những gì mà Hoa khôi này đã gặt hái trong thời gian vừa qua như minh chứng được một điều: Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều là hiện tượng mới của làng mẫu Việt Nam, và là một ngôi sao mới ngành giải trí – nghệ thuật nước nhà trong một tương lai không xa.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận