Tin mới
2
Á hậu Dương Yến Phi làm vedette cho BST Áo dài Sen
Tối 30/9, Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2018 Dương Yến Phi được NTK Nguyễn Tuấn mời làm vedette cho BST Áo dài Sen trình diễn trong chương trình "Thế giới thời trang" tại NVH Thanh niên TP.HCM.
5
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh
Thí sinh mang số báo danh 018 Giang Ngọc Bích xuất sắc giành giải Hoa hậu quý bà
Sở hữu gương mặt xinh đẹp với lối diễn tự tin trong 3 phần trong cuộc thi, thí sinh mang số báo danh 018 Giang Ngọc Bích đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành được giải Hoa hậu quý bà trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris được diễn ra vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF.
Thí sinh Việt Nam - Vũ Lan Anh đăng quang với vương miện Hoa hậu
Trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris. Chương trình được diễn ra hoành tráng vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Vũ Lan Anh.

Thí sinh Việt Nam - Vũ Lan Anh đăng quang với vương miện Hoa hậu

Trong cuộc thi “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris. Chương trình được diễn ra hoành tráng vào tối 13/10 tại sân khấu 2Bd Chastenet de Gery 94800 VILLEJUIF, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh đến từ Việt Nam - Vũ Lan Anh.

Hoa khôi Lý Thu Kiều tỏa sáng với vẻ đẹp nóng bỏng trên sàn catwalk

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-10 06:06

Vào đêm cuối cùng Viet Fashion Week 2018 được diễn ra tại Adora Luxury ngày 8/6/2018, Hoa khôi Lý Thu Kiều đã xuất hiện vô cùng đẳng cấp trên sân khấu thời trang với vai trò Vedette.


Hoa khôi Lý Thu Kiều xuất hiện vai trò Vedette cùng Người mẫu 9x Hoàng Đức

Chính có lẻ bởi thuyết phục với vẻ đẹp sắc sảo, khả năng catwalk thần thánh, cùng sự nổi tiếng của Hoa khôi Lý Thu Kiều trong thời gian gần đây mà chủ nhân Hệ thống Áo cưới Lê Huy đã đề nghị cô tham gia Viet Fashion Week với vai trò Vedette của BST áo cưới mới nhất này.


Đêm qua, Hoa khôi Lý Thu Kiều đã thể hiện bản lĩnh của mình khi thể hiện xuất sắc trong vai trò Verdette BST mới này của Thương hiệu Lê Huy Bridal trước sự thán phục của các quan khách và giới tryền thống. Điều này như khẳng định thêm vị trí của Hoa khôi Lý Thu Kiều trong giới showbiz Việt Nam hiện nay.


Hoa khôi Lý Thu Kiều và Nam vương Ngọc Tình


Hoa khôi Lý Thu Kiều và Nam vương Lê Hoàng Gia Lâm

Là cô gái có vẻ đẹp mặn mà, hiện đại và người mẫu có thân hình chuẩn, Hoa khôi Lý Thu Kiều được ví như “bông hồng lai” của làng mẫu Việt. Hoa hậu Lý Thu Kiều tuy mới tham gia vào thế giới giải trí chưa lâu, nhưng ngay từ những ngày đầu đặt chân trên sàn diễn, người đẹp đã tỏa sáng với vẻ đẹp nóng bỏng và kỹ năng catwalk điêu luyện của mình. Và sự phát triển không ngừng này của Lý Thu Kiều đã tạo nên được vị thế của người đẹp này trong làng mẫu Việt.

Với những nỗ lực không ngừng, những gì mà Hoa khôi này đã gặt hái trong thời gian vừa qua như minh chứng được một điều: Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều là hiện tượng mới của làng mẫu Việt Nam, và là một ngôi sao mới ngành giải trí – nghệ thuật nước nhà trong một tương lai không xa.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận