Tin mới
Ảnh

Hoa hậu Vicky Đinh thành công ở thương trường kinh doanh mới trở lại showbiz

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-20 07:07

Vượt qua nhiều thí sinh người Việt đến từ khắp nơi trên thế giới, Vicky Dinh – Đinh Thị Hương Giang (Hà Nội) đã đoạt vương miện cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế - Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018.


Cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018 (Ms Vietnam Beauty International Pageant) vừa được tổ chức tại California, Mỹ. Ngay từ những vòng đầu tiên, nữ doanh nhân Vicky Đinh đã được đánh giá cao. Không nằm ngoài vòng dự đoán, vượt qua 20 thí sinh vòng chung kết, cô đăng quang ngôi vị cao nhất. Kết quả được cho là xứng đáng và thuyết phục bởi tân hoa hậu không chỉ xinh đẹp, đáp ứng các tiêu chí cuộc thi mà còn là nữ doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. 

 


Vicky Đinh tên thật là Đinh Thị Hương Giang. Hiện cô là Chủ tịch VLÍNE Cosmetics; V2 Beauty, Amour Dental Clinic, Giám đốc VICKYDINH Kính Áp Tròng (1 trong 3 công ty đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm kính áp tròng).Tân hoa hậu là người mang vẻ đẹp hiện đại, năng động, dễ dàng thu hút người đối diện. Vicky cho biết cô rất hãnh diện khi nhận được danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018. Với cô, đây là cơ hội để xây dựng hình ảnh cá nhân tốt. Đồng thời, cô có thể thực hiện những dự án từ thiện của mình trên cương vị một hoa hậu. 


Trước khi đến với cuộc thi, Vicky Đinh nổi tiếng là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Tuy xinh đẹp và tài năng nhưng Vicky không tham gia các bộ môn nghệ thuật dù nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí, đạo diễn phim. Thay vào đó, sau khi tốt nghiệp đại học, Vicky dành tâm huyết cho công việc kinh doanh các sản phẩm và công nghệ làm đẹp. Cô cũng thừa nhận, nhờ công việc mà bản thân được tiếp cận những phương pháp làm đẹp mới nhất và chính vì thế, cô luôn giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn. 


Không chỉ là doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”, Vicky Đinh còn là được coi là người truyền cảm hứng cho giới trẻ, đặc biệt là những người khởi nghiệp. Trang cá nhân của Vicky Đinh thu hút lươt truy cập cao khi cô chia sẻ những châm ngôn sống, thể hiện tư tưởng tích cực. Người đẹp cho rằng: “Chưa bao giờ là quá muộn khi đi lại con đường khác”. Lấy từ kinh nghiệm của bản thân, từng dứng dậy nhiều lần sau những vấp ngã trong kinh doanh Vicky Đinh đề cao sự kiện trì, chăm chỉ trong cuộc sống, công việc để đi đến đích. 

“Tôi từng vấp ngã, và khó khăn mới đứng dậy được. Chính đam mê, nhiệt huyết, sự kiên trì giúp tôi có đủ năng lượng để đi lại trên con đường mình từng vấp ngã. Những kinh nghiệm tôi từng có sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiệt huyết, năng lượng để đứng dậy sau mối thất bại”, cô tâm sự.

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com