Tin mới
Ảnh

Hoa hậu Trương Nhân khoe vẻ đẹp quyến rũ khi ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-14 10:09

Từ sau khi đoạt danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới tại Thái Lan, Hoa hậu Trương Nhân thường xuyên được mời vào ghế nóng của các cuộc thi sắc đẹp và các sự kiện lớn trong cả nước. Đặc biệt vừa qua cô được mời vào vị trí giám khảo chính của cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Sắc Đẹp được tổ chức tại Đà Nẵng.


Tại thảm đỏ cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Sắc Đẹp, Hoa hậu Trương Nhân đã tạo mọi sự chú ý về mình khi xuất hiện với trang phục cá tính, làm tôn lên những đường cong quyến rũ cùng với thần thái cực chuyên nghiệp của cô.


Hơn 10 năm qua, cô luôn trau dồi bản thân để xứng đáng với hình ảnh một nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn, với nhan sắc rạng rỡ, vẻ đẹp ngọt ngào của người đẹp tuổi 30 cùng với gu thẩm mỹ về thời trang đuợc đánh giá cao nên mỗi khi xuất hiện tại các event hoa hậu Trương Nhân thu hút mọi sự chú ý về mình.


Song song với lịch trình dày đặc, lời mời cộng tác từ các chương trình, Trương Nhân ý thức được việc xây dựng hình ảnh chỉn chu, đẹp và cá tính hơn để xứng đáng với sự kỳ vọng của khán giả. Sắp tới, Hoa hậu Truơng Nhân cho biết ngoài công việc kinh doanh với vai trò Giám Đốc Công ty Quốc tế Trương Nhân, cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện, nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ. 

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận