Tin mới
2
Đại sứ Du lịch Biển 2023 Hồng Vân lộng lẫy xuất hiện tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024
Sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, Đại sứ Du lịch Biển Hồng Vân đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô vừa nhận lời mời "ngồi ghế nóng" cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 để góp phần chọn ra thí sinh xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu.
Ảnh
Cao Mỹ Kim khiến dân tình trầm trồ sau khi sử dụng lõi lọc nước OlalaBe
Mới đây, Cao Mỹ Kim khiến dân tình được phen trầm trồ khi khoe nhan sắc trẻ đẹp. Nét đẹp của cô được mọi người công nhận ngày càng trẻ ra và có sức hút. Một phần cũng nhờ dùng Lõi lọc nước vòi sen OlalaBe, sở hữu một làn da sạch, khỏe và tinh thần sảng khoái…
Bộ ảnh gia đình hạnh phúc MC Hồng Phúc - Quỳnh Phượng
Sau 1 năm bận rộn với chương trình quảng bá du lịch 63 tỉnh thành của Việt Nam – Check in Việt Nam, MC Hồng Phúc quyết định tặng cho vợ con một bộ ảnh đẹp bằng chuyến đi dạo chơi ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

sunwin | sunwin

Đại sứ Du lịch Biển 2023 Hồng Vân lộng lẫy xuất hiện tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Biển 2023, Đại sứ Du lịch Biển Hồng Vân đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cô vừa nhận lời mời "ngồi ghế nóng" cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 để góp phần chọn ra thí sinh xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Hoa hậu Toàn cầu Shane Tormes làm giám khảo Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2023-05-10 02:05

Theo thông tin chính thức từ ban tổ chức, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco và Hoa hậu Toàn cầu 2022 Shane Tormes sắp đến Việt Nam và ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 sẽ diễn ra tại Mũi Né.


Hoa hậu Toàn cầu Shane Tormes

Chỉ còn chưa tới 3 ngày nữa, hàng chục thí sinh đại diện cho các quốc gia trên khắp các Châu lục sẽ đến Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023. Đây là lần đầu tiên cuộc thi nhan sắc tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ được tôi luyện với bộ môn thể thao gym-fitness với mô rộng khắp thế giới do Việt Nam đăng cai tổ chức.


Hoa hậu Karen Ibasco

Việc công bố hai giám khảo quốc tế là hai hoa hậu của hai cuộc thi sắc đẹp đình đám sẽ tham gia chấm thi cùng các giám khảo nước chủ nhà cho thấy BTC rất chú trọng đến tất cả các phần thi của mọi thí sinh, sao cho có thể ghi nhận điểm số một cách chính xác nhất và đa góc nhìn nhất.

Hoa hậu Đại dương 2012 Đặng Thu Thảo

Shane Tormes đăng quang Hoa hậu Toàn cầu 2022 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 11/6/2022 tại Bali, Indonesia. Tormes là nữ hoàng sắc đẹp Philippines đầu tiên giành vương miện quốc tế cùng với giải thưởng tài năng xuất sắc nhất. Cô là một ca sĩ, người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp người Philippines đến từ Atimonan, Quezon, Philippines.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ

Hoa hậu Trái Đất 2017 Karen Ibasco là một nhà vật lý và nữ hoàng sắc đẹp đến từ Philippines. Ibasco sinh ra và lớn lên Manila, Philippines. Cô có bằng cử nhân về vật lý ứng dụng chuyên ngành thiết bị và bằng thạc sĩ về vật lý ứng dụng chuyên ngành vật lý y tế tại Trường Đại học Santo Tomas ở Philippines. Cô cũng là một cựu giảng viên đại học tại Đại học Khoa học của trường và làm việc như một nhà vật lý y tế tại Trung tâm Y tế St. Luke.

Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài

Hội đồng giám khảo nắm giữ trọng trách vô cùng quan trọng trong việc cầm cân nảy mực đánh giá điểm số cho các thí sinh. Năm nay, BTC đã “chọn mặt gởi vàng” mời những thành viên có bề dày kinh nghiệm và uy tín vững mạnh cũng như tầm ảnh hưởng sâu đậm. Như vậy Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Miss and Mister Fitness Supermodel World 2023 đã chính thức công bố Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm có:

- Ông Huỳnh Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á, Trưởng BGK
- NSND Mai Trung Kiên - Giám đốc Nhà hát Biển Xanh – Thành viên BGK
- Nhà thiết kế Tuyết Lê – Thành viên BGK
- Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ – Thành viên BGK
- Hoa hậu Đại dương 2012 Đặng Thu Thảo – Thành viên BGK
- Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco – Thành viên BGK
- Hoa hậu Toàn cầu 2022 Shane Tormes – Thành viên BGK
- Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài – Thành viên BGK

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận