Tin mới
4
Chuyện chưa kể về Sulli
Bạn cùng lớp tại Đại học Duksung tiết lộ Sulli đã theo học dự thính tại đây trong thời gian dài. Ngôi sao quá cố luôn khao khát được sống cuộc đời giản dị như nữ sinh bình thường.
Ảnh

Trương Ngọc Ánh chọn đồ ngủ cao cấp M.night làm quà tặng nhân ngày 20/10

Tại chương trình “Sức Mạnh Cành Trâm” nhằm tôn vinh những bông hồng Việt trên mọi miền thế giới đầy tài năng và đức hạnh, do diễn viên Trương Ngọc Ánh tổ chức đã có sự đồng hành cùng thương hiệu đồ ngủ cao cấp M.night do nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài làm CEO tại khách sạn 6 sao Reverie Sài Gòn.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy vui mừng hội ngộ dàn hoa hậu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-10-09 05:10

Diện trang phục áo dài truyền thống, hoa hậu Nguyễn Lan Vy xuất hiện nền nã, xinh đẹp tại sự kiện họp báo hoa hậu Kinh đô Asean 2020.


Nguyễn Lan Vy là cái tên được nhắc tới nhiều tại các sự kiện văn hóa nghệ thuật và các sân chơi nhan sắc tầm cỡ. Cô thường xuyên đảm nhận các vai trò quan trọng tại các chương trình và luôn gây ấn tượng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp.


Vừa qua, tại thủ đô Hà Nội, cuộc thi Hoa hậu Kinh đô Asian 2020 đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã góp mặt tại chương trình với tư cách khách mời đặc biệt.


Đặc biệt yêu thích ý nghĩa và mục đích mà cuộc thi hướng tới, hoa hậu Nguyễn Lan Vy kỳ vọng ở đại diện Việt Nam khi tham gia chương trình này sẽ quảng bá được hình ảnh văn hóa của đất nước và con người Việt đến với bạn bè quốc tế.


“Hoa hậu Kinh đô Asean 2020 là sân chơi quy tụ những người đẹp được các vùng đất địa linh nhân kiệt sinh dưỡng. Các thí sinh tham dự sẽ là nhịp cầu kết nối các nền văn hóa, thúc đẩy tinh thần đoàn kết của các nước trong khu vực Asean” – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhấn mạnh.


Được biết cuộc thi do Sở văn hóa thể thao tỉnh Ninh Bình thực hiện nằm trong khuôn khổ hoạt động Năm du lịch quốc gia Ninh Bình 2020, cũng là một hoạt động đóng góp thiết thực cho năm luân phiên Chủ tịch ASEAN mà Việt Nam là Chủ tịch.


Cũng tại sự kiện này, hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã hội ngộ Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015 – Natalie Glebova và các hoa hậu, cựu hoa hậu nhiều quốc gia trong khu vực Asean.


Hoa hậu Nguyễn Lan Vy vui vẻ trò chuyện và thể hiện sự thân thiện, mến khách trong vai trò một đại diện nhan sắc Việt Nam.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận