Tin mới
Ảnh

Hoa hậu Hồng Vân "độc chiếm” thảm đỏ sự kiện 20 cây kéo vàng - Tuấn Hà Lan

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-21 01:06

Nhằm tri ân và kỷ niệm 20 năm hoạt động tạo mẫu tóc, Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng tại Q.7-Tp.HCM vào tối 19/6 với sự tham dự của hơn 50 ngôi sao ca nhạc, thời trang, điện ảnh cùng các hoa hậu, người đẹp từ khắp nơi tụ về.

Là một trong những khách mời đặc biệt, Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân đã góp mặt trong sự kiện với sự háo hức không chỉ của một hoa hậu mới đăng quang, mà là dịp cảm tạ vì nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan đã gắn bó với Miss U30 VN từ đầu mùa giải với vai trò giám khảo cầm cân nảy mực và thí sinh Võ Thị Hồng Vân đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ vị giám khảo đáng kính.

Ngay từ khi được BTC xướng tên lên thảm đỏ, Hoa hậu Hồng Vân đã thu hút được ánh nhìn của nhiều khách mời và phóng viên báo chí.


Với chiếc đầm voan đính hạt của nhà thiết kế Nhật Phượng, hoa hậu Hồng Vân đã tạo dáng khoe đường cong và tự tin trước nhiều ống kính phóng viên săn hình trong sự kiện

Khi được MC Phạm Trường Giang phỏng vấn bỏ túi trên thảm đỏ, hoa hậu Hồng Vân đã xúc động chia sẻ cảm xúc của mình về nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan : “Đối với em, anh Tuấn Hà Lan đã rất ưu ái và nhận xét chân thành các phần dự thi năng khiếu, thi ứng xử từ vòng bán kết đến chung kết xếp hạng của em trong cuộc thi Hoa hậu Miss U30 VN vừa kết thúc tháng 05/2018. Anh Tuấn Hà Lan đã giúp em có thêm nhiều kiến thức về thi nhan sắc. Hôm nay Vân đến đây để cảm tạ sự góp ý và quan tâm của anh Tuấn Hà Lan, đã góp phần giúp Vân đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi”.


Sau phần phỏng vấn trên thảm đỏ, đã có nhiều quan khách dự sự kiện chụp hình với Hoa hậu Hồng Vân


Với một phong cách tự tin được huấn luyện suốt 6 tháng tham gia Miss U30, hoa hậu Hồng Vân đã tạo được phong cách chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ và trước báo giới


Tham dự sự kiện kỷ niệm 20 năm Cây kéo vàng Tuấn Hà Lan, hoa hậu Hồng Vân được gặp lại Ekip Giám khảo của Miss U30, những người đã cầm cân nảy mực chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vào chung kết xếp hạng.


Nghệ sỹ ưu tú Kim Tiểu Long rất vui mừng khi gặp lại thí sinh Miss U30 số báo danh 0125, cô giáo tiểu học Võ Thị Hồng Vân. Chính NSƯT Kim Tiểu Long đã chia sẻ kinh nghiệm phần hoạt ngôn giúp Hồng Vân tự tin hơn khi đứng trước công chúng và đêm chung kết xếp hạng.


Th.s – Bác sỹ Đỗ Xuân Trường cũng chúc mừng hoa hậu Hồng vân trên thảm đỏ, trong vòng thi bán kết 2 của Miss U30, Ths-Bác sỹ Đỗ Xuân Trường cũng đã chia sẻ rất nhiều về quan niệm sống, làm từ thiện với thí sinh 0125 Võ Thị Hồng Vân.


Cùng với Á hậu Miss U30 Ánh Nguyệt

Bài: Duy England
Ảnh: Lê Hoài Minh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận