Tin mới
3
Taylor Swift đã đính hôn?
Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.
Ảnh

Taylor Swift đã đính hôn?

Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.

Hoa hậu bênh vực Johnny Depp

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-05-23 02:05
Valeria Altobelli, Hoa hậu Italy, người đứng đầu tổ chức vì phụ nữ ủng hộ Johnny Depp nói rằng bạo lực không phân biệt giới tính, chủng tộc hay màu da.

Theo Daily Mail, một mạng lưới hỗ trợ phụ nữ và trẻ em bị lạm dụng gần đây đưa ra tuyên bố ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện bị vợ cũ Amber Heard bôi nhọ trên mặt báo.

Mission NGO, một nhóm phi lợi nhuận do cựu Hoa hậu Italy Valeria Altobelli đứng đầu, đưa ra tuyên bố rằng tổ chức bày tỏ lòng thương xót cho thời kỳ tối tăm nhất cuộc đời Johnny Depp.

 
Tổ chức phi lợi nhuận của Hoa hậu Valeria Altobelli lên tiếng ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện.
  •  
  •  
Johnny Depp duoc to chuc vi phu nu ung ho anh 1
Tổ chức phi lợi nhuận của Hoa hậu Valeria Altobelli lên tiếng ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện.

Altobelli, người thành lập tổ chức phi chính phủ, nói rằng nhóm của cô bảo vệ lẽ phải, bởi khái niệm bạo lực gia đình không phân biệt giới tính, chủng tộc hay màu da.

"Phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới chống lại bạo lực gia đình. Sứ mệnh của chúng tôi là giáo dục nam giới và phụ nữ sống theo các giá trị của tình yêu thương, sự thấu hiểu lẫn nhau để ngăn chặn tất cả loại bạo lực", cô tuyên bố.

Người đẹp đại diện Italy tại Hoa hậu Thế giới 2004 đồng thời bênh vực Johnny Depp. Cô cho rằng lòng trắc ẩn của tổ chức đang hướng về ngôi sao tài năng, một người cha, hay nói đơn giản hơn Depp cũng là một con người như bao người khác.

"Sức khỏe tâm thần là điều chúng ta phải quan tâm. Ai cũng xứng đáng để sống trong môi trường tích cực, nơi phụ nữ và nam giới có thể yêu thương và tôn trọng nhau", cô nói.

Hiện tại, phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard căng thẳng sau loạt lời khai mới nhất của nhân chứng phía sao phim Aquaman. Trong phiên điều trần ngày 19/5, luật sư của Heard nhờ bạn, người yêu và đồng nghiệp cũ ra tòa làm chứng rằng Johnny Depp là người có vấn đề về sức khỏe tâm thần, bạo lực và lạm dụng rượu, ma túy.

Điều đáng chú ý nhất là nữ diễn viên Ellen Barkin - người từng hẹn hò Johnny Depp trong 5 tháng - nói rằng Depp là người thích kiểm soát. Trong thời gian yêu nhau, cô cảm giác bị lạm dụng hơn là lãng mạn.

Johnny Depp duoc to chuc vi phu nu ung ho anh 2Thái độ của Johnny Depp trong lúc nghe phía nhân chứng của Heard cho lời khai.

Sau phiên điều trần ngày 19/5, phía Johnny Depp có hai ngày để chuẩn bị cho ngày ra tòa tiếp theo. Thẩm phán Penny Azcarate yêu cầu thành viên bồi thẩm đoàn không được đọc hoặc xem bất cứ thứ gì liên quan đến vụ án. Azcarate cũng nói trực tiếp với Depp và Heard: "Vui lòng không đăng bất cứ thứ gì lên mạng xã hội vào cuối tuần này".

Phiên tòa tiếp tục diễn ra ngày 23/5 và dự kiến là tuần cuối cùng của vụ kiện trước khi bồi thẩm đoàn nghị án.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận