Tin mới
Ảnh

Hồ Quang Hiếu với câu chuyện về Cha trong mùa báo hiếu

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-08 08:08

“Nhớ Cha, con đợi trong mơ” như một lời hứa của Hồ Quang Hiếu với đấng sinh thành của mình mà chính anh là người phải thực hiện cho dù đối với anh điều này không bao giờ là dư.

Với câu chuyện được xây dựng với nhiều dấu hỏi trong teaser chưa đầy 20 giây chứa đầy những phút giây hạnh phúc của một gia đình nhỏ nhưng lại nghẹn ngào với câu hát của chàng ca sĩ “không cảm xúc” đầy cảm xúc “Nhớ cha, con đợi trong mơ” sẽ là câu chuyện như thế nào?


Một câu hát duy nhất cũng là tên ca khúc đã khiến cho fans hâm mộ và những người con tìm được chính suối nguồn yêu thương dành cho Cha mình, khi chúng ta luôn dành câu cửa miệng là “mẹ ơi” mặc dù mình biết cha luôn xuất hiện đúng lúc đúng thời điểm trong cuộc sống.


Hồ Quang Hiếu tâm sự, anh muốn dành một sản phẩm đặc biệt này cho Cha của mình. Một cành hoa hồng trắng hay một câu hát “Nhớ cha, con đợi trong mơ” là món quà vô giá mà anh mang theo suốt cuộc đời dù thành công hay thất bại. 


Hồ Quang Hiếu còn tiết lộ thêm, sẽ có một bất ngờ nữa mà từ xưa tới giờ Hiếu chưa từng thực hiện trong những ẩn phẩm của mình. Điều bí mật bất ngờ này sẽ được hé lộ lúc 20h ngày 10/08/2019, cả nhà hãy đón xem điều bất ngờ này là gì!

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận