Tin mới
2
Diễn viên phim ‘Tiger King’ tự sát
Jeffery Lynn Johnson, nhân vật xuất hiện trong TV series “Tiger King”, đã tự sát tại nhà riêng. Anh là nhân vật thứ hai của bộ phim qua đời trong năm nay.
Ảnh

Diễn viên phim ‘Tiger King’ tự sát

Jeffery Lynn Johnson, nhân vật xuất hiện trong TV series “Tiger King”, đã tự sát tại nhà riêng. Anh là nhân vật thứ hai của bộ phim qua đời trong năm nay.

Hồ Lệ Thu “Tôi vẫn thích vừa làm ca sỹ, vừa làm doanh nhân”

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-10-09 03:10

Nữ ca sỹ vẫn đẹp mặn mà và đằm thắm-nét đẹp của một người phụ nữ đã và đang thành đạt trong sự nghiệp cho dù trải qua nhiều cung bậc âm nhạc hạnh phúc và đau khổ trong cuộc đời mình. Năm 1991, cô đoạt giải 4 THTH TP đầu tiên và bắt đầu con đường chuyên nghiệp cho tới năm 2001 phát hành đĩa nhạc đầu tay “Áo Hoa”.


Vừa về Việt Nam, ngoài kinh doanh Hồ Lệ Thu còn gặp lại bạn bè cũ


Cô tham gia nhóm Techno xuất hiện trong chương trình Làn Sóng Xanh,đáp ứng thị hiếu “vừa nghe, vừa nhìn” của khán thính giả lúc đó và rất được các bạn trẻ ưa thích trong những năm 1998-2001.


Cô hẹn gặp bạn tại quán cafe quen thuộc.

Rời khỏi VN năm 2001 đến năm 2004, cô chính thức trở thành “người đẹp sexy” của Trung Tâm Thúy Nga với nhiều bài Hit đình đám. Phóng viên đã có 1 cuộc trò chuyện độc quyền ngay khi cô vừa về tới TP HCM ngày 30/9/2015.

PV: Kế hoạch của chị về VN lần này?

HLT: Lần này mình về VN 3 tuần để “đo lường” thị hiếu của khán giả và thăm lại vài đồng nghiệp cùng thế hệ. Mình thấy thị trường âm nhạc của VN ngày càng phát triển và khán giả cũng có nhiều kênh thông tin hơn để cập nhật cuộc sống sinh hoạt  cá nhân và hoạt động nghệ thuật của nghệ sỹ. Nếu được sẽ thử tham gia vài game show hay các talk show ở đây nếu nhận được lời mời!

PV: Đã có nhiều ca sỹ của TT Thúy Nga về VN hát trong thời gian qua. Khi nào thì chị “sẵn sàng” cho live show riêng của mình tại đây?

HLT: Mình cũng nhận được nhiều lời mời về biểu diễn và đang thu sếp thời gian thuận tiện nhất và đúng thời điểm nhất để tri ân các khán giả vẫn luôn yêu thương mình! Trước tiên mình đã quay 2 DVD “ Tiếng hát từ trái tim” và “Say đi” với 25 ca khúc tại VN và Mỹ và đang được TT Thúy Nga đại diện phát hành.

PV: Chị đã thành công khi kinh doanh trong các lãnh vực spa, mỹ phẩm, bất động sản... Lần này về VN chắc chị không đơn thuần chỉ để gặp lại bạn bè cũ và “tham quan”các sân khấu ca nhạc?

HLT: Thật tình mình thấy VN thay đổi quá nhanh cứ mỗi 5 năm khi quay về đây nên cũng muốn làm ăn lâu dài. Hiện tại, mình làm giám đốc tiếp thị cho tập đoàn KOOTORO của Mỹ và đang có kế hoạch thành lập chi nhánh công ty tại TP HCM.

PV: Chị có thể chia sẻ cụ thể hơn về lãnh vực kinh doanh này?

HLT: Mình sợ “Nói trước bước không tới” nhưng có thể hiểu 1 cách đơn giản đây là 1 loại thẻ tiêu dùng tiện ích với slogan “ Xài khôn, tiết kiệm khủng” được ứng dụng cho các dòng smartphone liên kết với nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện ích, siêu thị, ngân hàng, quán nước,spa..với giá ưu đãi đặc biệt.

PV: Trong suốt 24 năm hoạt động nghệ thuật (1991-2015) với 10 album riêng, 5 bộ phim tham gia và 10 năm làm doanh nhân, chị cảm thấy thế nào?

HLT: Nghệ thuật và kinh doanh là 2 lãnh vực hoàn toàn khác nhau. Làm ăn trong thời buổi này,thương trường không hề đơn giản như hát 1 ca khúc hay đóng 1 bộ phim.Ngay cả các “ông chủ” lớn còn phải lao đao nữa là nghệ sỹ! Có người từng nhận xét rằng, nghệ sỹ thì không nên kinh doanh bởi vì cái chất lãng mạn và bốc đồng của nghệ sỹ sẽ “mạnh” hơn.. doanh số.Có thể điều này đúng nhưng chưa hoàn toàn chính xác! Mình vẫn muốn thử sức trên cả 2 lãnh vực này!

PV: Cám ơn và chúc chị luôn hạnh phúc và thành công.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận