Tin mới
1
Hollywood chật vật vì Omicron
Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.
Ảnh

Hollywood chật vật vì Omicron

Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Hồ Lệ Thu tay trong tay “hẹn hò” với Đoan Trường

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-10-01 11:10

Bắt gặp nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu sánh bước với Đoan Trường vào quán cafe nằm trong khu vực quận 3, TP. HCM.

Có mặt tại tại T.P HCM sau chặng bay dài gần 18 tiếng, nữ ca sỹ xinh đẹp và sexy của Thúy Nga Paris đã dành thời gian riêng tư cho các bạn bè đồng nghiệp của mình trọn ngày 30/9/2015.


Hồ Lệ Thu sánh bước với Đoan Trường vào quán cafe


Họ tình tứ tay trong tay bước vào

Vẫn nét mặt vẫn tươi trẻ và xinh đẹp trong bộ đầm giản dị dễ thương, Hồ Lệ Thu hào hứng ôn lại những kỷ niệm xưa với ca sỹ Đoan Trường khi 2 người gặp nhau lần cuối vào năm 2000 tại chương trình Làn Sóng Xanh. Có thể nói đây là lần gặp lại sau 15 năm mặc dù Hồ Lệ Thu cũng vài lần về VN quay MV và Đoan Trường cũng đã vài lần sang Mỹ nhưng 2 người vẫn chưa thu sếp được thời gian.


Cả 2 cười rất tươi khi phát hiện phóng viên chụp hình


Nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu

Thu tiết lộ kế hoạch về VN lần này khoảng 3 tuần vừa tranh thủ “đo lường” thị hiếu của khán giả và thị trường ca nhạc tại VN để có những dự án âm nhạc vào cuối năm nay, vừa chuẩn bị ra mắt tập đoàn Kootoro (USA) với chức danh Giám Đốc Tiếp Thị. Người đẹp “tham công tiếc việc” này mong muốn sẽ trở về quê hương của mình để làm 1 live show riêng tri ân khán giả trong nước trong sự nghiệp 24 năm ca hát của mình.


Họ cười nói vui vẻ sau nhiều năm mới gặp lại


Đoan Trường và Hồ Lệ Thu cùng có chung 1 người giảng viên thanh nhạc là cô Thanh Trì và cũng có niềm đam mê kinh doanh dẫu biết rằng “nghệ thuật và thương trường” luôn là 2 lãnh vực hoàn toàn khác nhau và đòi hỏi người nghệ sỹ phải trải qua các trường lớp chuyên môn với 1 nền tảng về kiến thức, khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm phong phú!

 

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận