Tin mới
4
Diễn viên phim ‘Tiger King’ tự sát
Jeffery Lynn Johnson, nhân vật xuất hiện trong TV series “Tiger King”, đã tự sát tại nhà riêng. Anh là nhân vật thứ hai của bộ phim qua đời trong năm nay.
Ảnh

Diễn viên phim ‘Tiger King’ tự sát

Jeffery Lynn Johnson, nhân vật xuất hiện trong TV series “Tiger King”, đã tự sát tại nhà riêng. Anh là nhân vật thứ hai của bộ phim qua đời trong năm nay.

Hồ Lệ Thu phấn khởi khi khán giả yêu mến và sử dụng dịch vụ Kootoro

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-11-11 09:11

Ca sĩ HỒ LỆ THU, giám đốc tiếp thị của công ty KOOTORO  cho biết, sau ngày hội KOOTORO 18/10/2015 ngày công ty chính thức ra mắt tại Việt Nam, KOOTORO đã được mọi người khắp nơi rất chú ý.


Hồ Lệ Thu vui mừng khi Kootoro được nhiều người yêu thích

Hồ Lệ Thu phấn khởi chia xẻ, ngay đêm ra mắt KOOTORO đã tiếp nhận số lượng người đăng ký rất đông, một khởi đầu rất đáng mừng. Ngay sau đó mọi người lại tiếp tục gởi thư vào Facebook để hỏi thêm thông tin và chờ đợi KOOTORO chính thức sử dụng được trên thị trường Việt Nam.

Chỉ 1 tuần lễ sau đó KOOTORO đã chính thức khởi đầu hoạt động tại Galaxy Cinema, một hệ thống chiếu phim hiện đại tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Ngay ngày đầu tiên số lượng khán giả xem phim đã tấp nập đăng ký mua KOOTORO để được giảm ngay 10% và dùng để đổi vé xem phim thức ăn,nước giải khát tại Galaxy. Lượng đăng ký nhanh và nhiều khủng khiến cho nhân viên cả công ty từ kỹ sư kỹ thuật đến bộ phận dịch vụ phải chạy bở hơi tai.

Theo ông Nguyễn Huân - CEO KOOTORO chia sẻ, công việc dồn dập vì tiến độ phát triển nhanh ngoài dự kiến nên rất mệt nhưng nhìn số lượng người sử dụng KOOTORO tăng nhanh, và ngay sau 2 tuần đầu tiên hoạt động KOOTORO đã nhanh chóng trở nên quen thuộc đối với khách đến xem phim tại các rạp Galaxy khắp nơi , công ty rất vui mừng.


Nhiều khán giả yêu mến và sử dụng dịch vụ Kootoro

Hiện công ty đang ráo riết để cho kịp tiến độ và đón nhận khách tiêu dùng đang trên đà tăng nhanh trong những ngày sắp tới nhất là dịp lễ tết cuối năm.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận