Tin mới
1
Hollywood chật vật vì Omicron
Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.
Ảnh

Hollywood chật vật vì Omicron

Khi nước Mỹ vẫn đối phó với biến thể Omicron của Covid-19, Hollywood tìm cách thích nghi, quay phim giữa giai đoạn dịch bệnh căng thẳng.

Hồ Lệ Thu cùng con gái xuất hiện trong buổi họp báo

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-10-18 02:10

Trưa ngày 17/8, ca sĩ hải ngoại của trung tâm Thúy Nga Hồ Lệ Thu giới thiệu cho ra mắt dịch vụ mới nhằm mục đích giúp người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm hơn với hình thức thẻ tiêu dùng tiện ích Kootoro.

Trong buổi họp báo, mọi người khá bất ngờ có sự xuất hiện Phi Anh là con gái Hồ Lệ Thu. Phi Anh hiện đang sinh sống với mẹ tại Mỹ, cô năm nay được 21 tuổi, đang theo học trường đại học Marketing. Phi Anh có cá tính rất đặc biệt với vẻ bề ngoài phong cách tomboy cực kỳ cuốn hút.


Hồ Lệ Thu và con gái


Phi Anh đang phụ mẹ công việc trong công ty


Tuy mới thực hiện trong vòng 6 tháng, nhưng Hồ Lệ Thu có nhiều kế hoạch cho chiến dịch tấn công vào thị trường Việt Nam. Thẻ tiêu dùng tiện ích Kootoro với phương châm: "Xài khôn tiết kiệm khủng". Những tiện ích khi sử dụng chương trình này như được giảm giá 10% tất cả các mặt hàng khi trả tiền bằng thẻ tiêu dùng Kootoro, thẻ sẽ được lưu và bảo mật trong điện thoại, gởi quà cho người thân ở nơi xa mà không tốn chi phí... Kootoro sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền một cánh dễ dàng.


Sự xuất hiện lần này, Hồ Lệ Thu trẻ trung và xinh đẹp


MC Phương Loan

Hồ Lệ Thu chính thức cho ra mắt đêm hội đầu tiên vào lúc 18h ngày 18/10 tại tòa nhà Bitexco – TPHCM. Chương trình hứa hẹn nhiều phần quà hấp dẫn, đặt biệt với tiết mục hấp dẫn hài hước của Hồ Lệ Thu và Quán quân Cười Xuyên Việt 2015 Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài khách mời, còn có sự hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng của TP.HCM.


Hồ Lệ Thu phát biểu trong buổi họp báo


Cô và ban lãnh đạo công ty Kootoro

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận