Tin mới
Ảnh
Á hậu Trúc Ny: "Là đàn ông, nếu sợ mất người yêu chứng tỏ bạn không đủ bản lĩnh hơn cô ta"
Xinh đẹp, độc lập về kinh tế song hiện tại Trúc Ny vẫn độc thân. Nói về mẫu bạn trai trong tương lai, Á hậu cho biết đó là người đàn ông có trái tim ấm áp, thực tế, biết quan tâm. Một người đàn ông vững chãi và bản lĩnh chắc sẽ chinh phục được trái tim của người đẹp.

Long Nhật bật khóc nói về nguyện vọng cuối đời của ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Chiều 25/5, ca sĩ Long Nhật tổ chức lễ cầu siêu cho người bạn tri kỷ Vương Bảo Tuấn tại chùa An Phú, quận 8 (TP.HCM) với sự tham gia của gia đình và nhiều sư thầy, phật tử. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, nam ca sĩ cùng người thân, bạn bè tích cực hồi hướng công đức với hy vọng linh hồn người đã khuất sớm siêu thoát miền cực lạc.

HLV Quốc tế Tiến Thuận hội ngộ dàn sao trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-19 02:09

Huấn luyện viên Quốc tế (HLVQT) Đặng Tiến Thuận đã gác lại mọi công việc để bay từ Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.


HLVQT Tiến Thuận và Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 gây chú ý trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Tối 16/9 vừa qua, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, sự kiện quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng, các hoa hậu và người đẹp…

Nhận lời mời vinh dự từ Ban tổ chức cuộc thi, HLVQT Tiến Thuận đã sắp xếp thời gian để có mặt tại chương trình nhan sắc quốc gia.


Cả hai chụp hình lưu niệm trong sự kiện

Xuất hiện trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Huấn luyện viên Tiến Thuận và Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Trần Ngọc Châu nhận được sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khán giả yêu mến.

Tại chương trình này, HLVQT Tiến Thuận đã gặp gỡ, trò chuyện với rất nhiều anh chị em nghệ sĩ.


Từ trái qua: Á hậu 2 Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa – Ngô Hồng Tâm, Ca sĩ Quốc Đại, Hoa hậu Trần Ngọc Châu và HLVQT Tiến Thuận.

Chia sẻ về cảm xúc khi góp mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, HLVQT Tiến Thuận cho biết anh đặc biệt ấn tượng bởi quy mô hoành tráng, chuyên nghiệp xứng tầm với cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Bản thân anh cũng đang nóng lòng chờ đợi phút đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 – cột mốc đánh dấu 30 năm của chương trình này.

Duy England
Photo: Võ Sĩ Điều

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận