Tin mới
Ảnh
MC Quyền Linh xúc động trong đêm Gala "Tiếp sức hồi sinh"
Mở màn cho những cảm xúc đầu tiên của đêm Gala, nhóm FM đã thể hiện ca khúc “Tiếp sức Hồi sinh” - Bài hát chủ đề của chương trình. Với ca từ ý nghĩa cùng giọng hát truyền cảm, các chàng trai đã mang đến không gian đầy lắng đọng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho các khách mời, trong đó có MC Quyền Linh - Đại sứ và cũng là người đã gắn bó cùng chương trình trong suốt 5 năm qua.

Xuống sân khấu giao lưu cùng fan nữ, Châu Khải Phong nhận kết đắng

Mới đây, Châu Khải Phong có dịp mang bản hit Đơn côi tình tôi trình diễn trước đông đảo người hâm mộ thành phố Hồ Chí Minh. Trong phần giao lưu, Châu Khải Phong xuống sân khấu để hòa theo sự cuồng nhiệt của khán giả. Bất ngờ xảy ra khi nam ca sĩ vừa trở lại sân khấu, khán giả vì quá khích đã nhào lên đòi xé áo.

Hit mới chạm mốc 1,5 triệu lượt nghe, Châu Khải Phong tiết lộ chuyện yêu đương không ngờ

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-09 10:07

Yêu nhau 2 năm, ngày ra mắt Châu Khải Phong bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng.

Mới đây, Châu Khải Phong ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên "Anh không hối tiếc". Cạnh bản audio thu hút hơn 1,5 triệu lượt nghe sau 2 ngày, MV ca khúc có chỗ đứng khá tốt trên Youtube với hơn nửa triệu lượt xem. Đáng chú ý, câu chuyện trong MV được Châu Khải Phong tiết lộ là sự thật chuyện yêu đương của anh ngoài đời.

Những ngày đầu lập nghiệp, Châu Khải Phong đem lòng yêu cô gái tại thủ đô Hà Nội. Ngày đó, Châu Khải Phong rời đoàn ngệ thuật tỉnh Nghệ An hoạt động tại phía Bắc. Khi chưa có tiếng tăm, Châu Khải Phong chỉ đi hát lót và nhận cát-xê dao động 50 đến 70 ngàn đồng. Vì nghèo, chuyện tình yêu của Châu Khải Phong khá sóng gió khi gia đình bạn gái từ chối thẳng thừng.

"Quen nhau được 2 năm, tôi và bạn gái về ra mắt bố mẹ cô ấy. Ban đầu, gia đình bạn gái trò chuyện hồ hởi và hài lòng vì con gái họ quen chàng trai quê hiền lành. Khi tôi chia sẻ mình đang làm ca sĩ và mới chập những xây dựng sự nghiệp riêng, thái độ bố cô ấy thay đổi hoàn toàn. Tôi nhớ như in câu nói làm mình đau 'Cậu nghèo như thế lấy đâu ra tiền lo cho tương lai con gái tôi'. Dẫu mẹ bạn gái hiểu cho chuyện tình yêu của hai đứa nhưng thái độ bố cô ấy như nhát dao cắt đứt tình cảm chúng tôi. Dù cả hai gắng giải thích và một thời gian gồng gánh mối quan hệ này, nhưng rồi đứt gãy hoàn toàn vì cô ấy không chịu nổi áp lực từ bố. Ngày cô ấy nói chia tay, tôi nhớ mình đã rất sốc và tự hứa bản thân phải thành công để không bị khinh rẻ" - anh nói.

Trong MV vừa ra mắt, Châu Khải Phong đưa câu chuyện chàng trai những ngày đầu lập nghiệp nghèo khó phải chia tay người yêu. Anh chia sẻ, khi bàn bạc ý tưởng này với ekip, những kỷ niệm cũ dồn về làm tim anh đau thêm một lần nữa. Thế nhưng, anh không hận hay làm MV để "trả thù" tình cũ. Dù chia tay 10 năm nay, cả hai vẫn xem nhau là bạn. Thỉnh thoảng anh hỏi thăm để lắng nghe chia sẻ về cuộc sống người cũ.

Hiện tại, họ vẫn xem nhau là bạn dù duyên đứt gãy. Thậm chí, dù cuộc sống tốt hơn và sự nghiệp thành công, anh vẫn không oán trách hay hận thù bố bạn gái cũ.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận