Tin mới
Ảnh

Hình ảnh trên sân khấu Táo Quân 2021

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-28 10:01
Để tái hiện cảnh giãn cách trong mùa dịch, các Táo đeo khẩu trang, mặc áo bảo hộ kín mít khi lên thiên đình.
Tao Quan 2021 anh 1
Táo Quân 2021 đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong một năm qua. Nổi bật nhất là nỗ lực của toàn xã hội trong "cuộc chiến" phòng chống dịch Covid-19, khắc phục thiên tai và đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng. Khi các Táo lên thiên đình, họ cũng phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt như đeo khẩu trang, mặc trang phục bảo hộ, cách ly...
Tao Quan 2021 anh 2
Bốn Táo đại diện năm nay là Táo Y tế (Vân Dung), Táo Giáo dục (Chí Trung), Táo Kinh tế (Quang Thắng) và Táo Xã hội (Tự Long). Táo Y tế chia sẻ năm nay cô "mát mặt" nhất vì đạt được nhiều thành tích trong công tác phòng chống dịch.
Tao Quan 2021 anh 3
Năm nay, các Táo không lên chầu báo cáo như những mùa trước. Thay vào đó, Ngọc Hoàng đến tận phòng cách ly để hỏi thăm tình hình.
Tao Quan 2021 anh 4
Táo Y tế và Táo Kinh tế có màn tung hứng trên sân khấu. Năm nay, vai diễn của Quang Thắng được nhận xét có nhiều đất để thể hiện. Màn "bắn" rap của anh trên nền nhạc Bigcityboi khá ấn tượng.
Tao Quan 2021 anh 5
Lâm Vỹ Dạ đảm nhận nhân vật mới, lần đầu có mặt trên thiên đình. Mối quan hệ thân thiết giữa cô gái này với Ngọc Hoàng khiến các Táo khác phải dè chừng.
Tao Quan 2021 anh 6
Với vai diễn này, Lâm Vỹ Dạ thoại bằng giọng Bắc. Tạo hình của cô giống Bắc Đẩu. Hai nhân vật có màn "chành chọe" trên sân khấu.
Tao Quan 2021 anh 7
Duy Nam, Trung Ruồi và Mạnh Dũng được gọi là những "tinh tú" (nhân tố mới) của thiên đình. Trong bài phỏng vấn trên Zing, NSƯT Chí Trung chia sẻ chương trình đang bồi dưỡng những diễn viên trẻ để có thể thay thế dàn Táo kỳ cựu trong vài năm tới.
Tao Quan 2021 anh 8
Nhân vật Ngọc Hoàng và Nam Tào đã gắn liền với nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc. Theo miêu tả của nhiều khán giả, vai Ngọc Hoàng thoại ít nhưng "nhả" câu nào ra câu đó.
Tao Quan 2021 anh 9
Táo Quân 2021 sẽ có ba buổi ghi hình trước khi lên sóng vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán. Ảnh: VFC.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận