Tin mới
Ảnh

Hình ảnh bàn tay buông thõng khiến nhiều người lạnh sống lưng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-04-14 11:04

Đi xem phim về muộn, nhóm bạn trẻ tình cờ bắt gặp một bàn tay buông thõng ngay ô thoáng nhà đối diện. Bàn tay đó bất động khiến nhóm bạn vô cùng sợ hãi.

Có lẽ chẳng ai muốn gặp phải những vật thể kì lạ khi đi trên đường lúc tối muộn. Vậy nhưng mới đây, một nhóm bạn trẻ đã bị dọa cho hết hồn bởi một bàn tay “lạ” thò ra từ ô thoáng của căn nhà đối diện.

Cụ thể, nhóm bạn trẻ này gồm 7 người, đi xem phim tới tối muộn mới về. Trong lúc đang mở cổng thì nhìn thấy ô thoáng của nhà đối diện có một bàn tay thò ra. Bàn tay này nom trông như tay đàn ông, lại bất động, buông thõng xuống ngay ô cửa khiến các bạn nghĩ ngay đến những điều không hay.

Hình ảnh bàn tay buông thõng khiến nhiều người lạnh sống lưng và cái kết không thể sốc hơn

Quá sợ hãi trước cảnh tượng này, nhóm bạn trẻ liền chụp hình lại và đăng lên mạng xã hộivới lời chia sẻ như sau: “Mọi người biết không? Tối qua mình cùng các bạn đi xem phim đến 12 giờ khuya mới về. Vì đi làm về muôn nên coi suất chiếu muộn, khi đang loay hoay mở của thì mấy đứa con gái hét ầm ĩ lên bên cạnh. Mình thì mắt nhắm mắt mở nhìn theo hướng tay của bọn con gái chỉ lên cửa nhà sát bên thì hết hồn.

Nhìn từ xa, đôi tay ấy như kiểu vẫy gọi “chúng mày ơi... lại đây chơi với tao...” kiểu thế đấy mọi người ạ. Bọn con gái sợ xanh mặt, còn mình với mấy thằng bạn cứ nghĩ là xảy ra án mạng rồi vì bàn tay buông thõng xuống bất động thế kia cơ mà. Sau một hồi trấn tĩnh, mình mới dám đến gần, phóng to và rõ bàn tay mê hoặc này cho tất cả mọi người xem. Khi đi lên trên, hóa ra là một thằng đang nằm ngủ rất ngon lành mọi người nhé. Nó chìa tay ra ngoài cho... mát các bạn ạ. Đúng là hết hồn hết vía”.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Sau khi hiểu rõ được sự tình của bàn tay mê hoặc này, cư dân mạng mới vỡ lẽ ra là chẳng có án mạng, cũng chẳng phải điều gì kì quái ở đây cả. Họ thi nhau để lại bình luận trách cứ chủ thớt sao nỡ để đáp án ở cuối bài viết, khiến họ mất “mấy phút cuộc đời” chỉ để đọc hiểu về một “bàn tay buông thõng” cho... mát:

- “Chủ thớt quá đáng quá. Lẽ ra nói luôn từ đầu là người ta ngủ thò tay ra cho mát đi anh em đỡ đọc nhiều mỏi mắt”.

- “Cũng lạy ông anh buông tay cho mát luôn. Với mấy người có trí tưởng tượng phong phú chắc hồn vía lên mây từ tám đời rồi”.

- “Chẳng hiểu sao có thể thò tay ra cho mát thế được. Ai đi ngang qua không biết còn tưởng án mạng thật đó chứ”.

- “Con trai nhìn thấy còn giữ được bình tĩnh chứ mấy đứa con gái chắc chạy mất dép rồi”.

- “Lúc đầu coi thấy lạnh sống lưng đó. Đến cuối lại tụt hết cả cảm xúc”.

Mặc dù chẳng có chuyện rùng rợn gì, cũng chẳng có án mạng nào xảy ra, thế nhưng, câu chuyện trên đã khiến nhiều cư dân mạng có trí tưởng tượng phong phú vô cùng thích thú. Dĩ nhiên, nếu gặp ngoài đời thật, chưa chắc đã có người đủ can đảm để lại gần như bạn chủ nhân câu chuyện này. Còn bạn, bạn sẽ lại gần xác minh khi gặp trường hợp này chứ?

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận