Tin mới
Ảnh
"Cô 2 Sài Gòn" Bạch Thảo hóa thân thành cô gái Sài Gòn xưa
Không nhiều những sắc màu rực rỡ, chỉ với 2 tông màu đen và trắng, Bạch Thảo chọn kiểu áo dài xưa mang một nét đẹp tổng thể hài hòa đến lạ kỳ, nhanh chóng xâm lấn thị giác cũng như cấu tứ thanh tao về thứ trang phục "quốc hồn quốc túy" của dân tộc ta.

Hành Trình của Bông Hoa U50 Minh Châu cùng "Thần Tượng Doanh Nhân 2017"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-30 05:12

Là giám đốc của công ty TNHH Minh Châu 142, một công ty có tiếng về lĩnh vực thiết kế và in ấn. Doanh nhân Minh Châu ghi điểm với bạn bè và người thân bởi sự chân thành.

Đến với cuộc thi thần tượng doanh nhân 2017 như cái duyên của một nữ doanh nhân U50 xinh đẹp, Minh Châu vẫn cố hết sức tập luyện và thể hiện bản thân trên sân khấu.


Sở hữu chiều cao đáng mong ước 1m68 cùng thân hình đẹp, chuẩn bông hoa U50 Minh Châu khiến nhiều người ngưỡng mộ, cả tài lẫn sắc.

Ở đêm thi tỏa sáng bằng sự tự tin, phong cách năng động nhưng vô cùng quyến rũ, bông hoa U50 Minh Châu đã thật sự tỏa sáng với trang phục công sở của mình.


Ở đêm thi tài năng doanh Nhân Minh Châu liên tiếp nhận được “mưa lời khen” từ hội đồng ban giám khảo, thêm vào đó là sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả yêu mến, cộng hưởng làm nên một tiết mục đặt sắc vô cùng, và chính ở đêm thi này nữ giám đốc xinh đẹp của công ty TNHH Minh Châu 142 đứng đầu bảng.


Sang đến bán kết 2, không ngủ quên trong chiến thắng “Bông Hoa U50” tiếp tục ghi điểm bằng khả năng catwalk cũng như thể hiện hồn Việt Nam qua thiết kế của chiếc áo dài nét việt., một lần nữa bông hoa U50 này lại đứng đầu bảng xếp hạng.


Có thể nói qua từng đêm thi, doanh nhân Minh Châu đã thạt sự trở thành “Thần tượng Doanh Nhân 2017”.

Không quá áp lực trong những bước đi, đêm chung kết bằng tài năng và kinh nghiệm có sẵn, Minh Châu “Bông Hoa 50” tiếp tục chinh phục hội đồng ban giám khảo và trở thành 6 cái tên được xướng lên trong đêm thi. Điểm cộng của đêm thi này dành cho thí sinh Minh Châu chính là thể hiện uyển chuyển những đường nét tinh tế những bộ cánh của nhà thiết kế Lê Long Dũng.


Gala của cuộc thi sẽ được diễn ra vào 15/1 tại sân khấu nhà hát Quân đội lúc 19 giờ, tiếp tục ủng hộ cho thí sinh Minh Châu bằng cách yêu thích, và chia sẻ hình ảnh của Minh Châu tại đây.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận