Tin mới
2
Hơn 1.400 tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi
Sẽ có hơn 1.400 đoàn viên, thanh niên sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Điều này sẽ giúp các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi bước vào kỳ thi.
Ảnh

Hơn 1.400 tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi

Sẽ có hơn 1.400 đoàn viên, thanh niên sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Điều này sẽ giúp các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn khi bước vào kỳ thi.

Hành trình bứt phá kinh doanh online của nữ doanh nhân Tạ Thị Yến

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-03-08 04:03

“Đến với Hapi là một quyết định đúng đắn, nhờ Hapi tôi đã lột xác thành người mạnh mẽ, tự tin và ổn định thu nhập” – Doanh nhân Tạ Thị Yến chia sẻ về công việc hiện tại của mình.


Doanh nhân Tạ Thị Yến

Tạ Thị Yến sinh ra trong một gia đình thuần nông, sống chủ yếu nhờ việc đồng áng, quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời.

Ý thức được sự vất vả của cha mẹ, Tạ Thị Yến đã quyết tâm học tập thật tốt, thi đậu đại học để sau này có công việc ổn định, không phải tay lấm chân bùn.

Với những quyết tâm ấy, Tạ Thị Yến đã tốt nghiệp đại học với tấm bằng khá ngành kế toán. Ra trường, cô xin được một công việc với mức lương thử việc ban đầu là 3 triệu đồng, sau đó  được nâng lên mức 5 triệu đồng/ tháng.

Song với số tiền 5 triệu ít ỏi ấy khiến Tạ Thị Yến phải sống khá chật vật tại Thủ đô Hà Nội, chẳng tích cóp được là bao. Nhẩm tính sơ sơ cô gái thực sự lo ngại bởi với thu nhập như vậy muốn mua cho mình cái xe lấy phương tiện đi lại cũng khó.

Nghĩ thế, Tạ Thị Yến biết mình phải tìm kiếm một công việc làm thêm nữa để tăng nguồn thu nhập. Nắm được xu hướng phát triển của kinh doanh online, sẵn lại có đam mê từ trước, cô rất muốn thử sức với lĩnh vực này, tuy nhiên vẫn còn e ngại sự thất bại vì chưa thực sự am hiểu.

Cơ duyên đến khi Tạ Thị Yến gặp được doanh nhân Quỳnh Ba – Nhà phân phối của mỹ phẩm Hapi. Mới đầu cô gái chỉ tìm tòi, trải nghiệm sản phẩm của Hapi song cô nhanh chóng bị chất lượng, hiệu quả sản phẩm thuyết phục.

Khi có được những trải nghiệm tuyệt vời từ Hapi, Tạ Thị Yến chia sẻ ý định kinh doanh với cha mẹ và nhận được sự ủng hộ lớn của gia đình. Cô bắt đầu kinh doanh vào tháng 7 năm 2018.

Vẫn đều đặn ban ngày làm công việc văn phòng, tối về kinh doanh online mỹ phẩm Hapi. Với sự hướng dẫn tận tình của hệ thống, trải qua 6 tháng, Tạ Thị Yến từ mốc Đại lý đã trở thành NPP tỉnh Thái Bình với đội nhóm kinh doanh lên đến 40 người.

Không chỉ giúp bản thân tăng trưởng thu nhập, năng động hơn trong cuộc sống, Tạ Thị Yến còn giúp đỡ được các bà mẹ bỉm sữa kinh doanh kiếm thêm.

Chặng đường đến với kinh doanh online của Tạ Thị Yến đã hái được quả ngọt, nhưng cô gái trẻ cũng đã trải qua không ít khó khăn. Chính những thử thách ấy đã giúp cô hiểu được rằng khi làm bất cứ điều gì hãy gạt bỏ sự sợ hãi, nỗ lực tìm cách chinh phục nó.

Nữ doanh nhân cũng chia sẻ bí quyết để thành công là đặt mục tiêu rõ ràng, quyết tâm hành động, tin tưởng và cố gắng con đường mình đã chọn.

Với sự bản lĩnh, năng động của tuổi trẻ, tin chắc Tạ Thị Yến sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận