Tin mới
Ảnh
Bản làng tan hoang sau lũ quét
Hàng chục ngôi nhà ở xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải bị lũ quét cuốn sập, đường sá ngập đất đá, quốc lộ chia cắt

sunwin | sunwin

Hành khách nước ngoài quên ví chứa hàng trăm nghìn ngoại tệ trên tàu Thống Nhất

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-06-10 08:06

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam vừa trả lại ví cho hành khách nước ngoài, trong đó chứa nhiều ngoại tệ và giấy tờ quan trọng.

Sự việc xảy ra trên tàu Thống Nhất SE3 xuất phát từ ga Hà Nội ngày 8/6. Sau khi dừng trả khách và rời ga Huế di chuyển tiếp về Sài Gòn, lúc 9h8 sáng 9/6, tiếp viên toa số 8 dọn vệ sinh toa xe đã phát hiện có một ví da màu đen ở giường số 2 .


Hành khách (áo đỏ) nhận lại ví cùng toàn bộ tài sản bỏ quên trên tàu. Ảnh: VNR cung cấp

Qua tra cứu cho thấy, đây là giường khách nước ngoài đã xuống ở ga Huế. Trưởng tàu Trần Xuân Trà và bảo vệ trên tàu đã lập biên bản, kiểm tra trong ví có nhiều loại ngoại tệ giá trị, gồm hơn 1 triệu đồng, 476 USD, 520 baht Thái Lan và 100.000 kip Lào. Ngoài ra, trong ví còn có một hộ chiếu, một USB, 6 thẻ ngân hàng và một số giấy tờ tùy thân khác đều mang tên Simpson Ian Murray.

Ngay sau đó, Trưởng tàu đã liên lạc với hướng dẫn viên du lịch của Công ty Livitrans (đơn vị tổ chức tour du lịch có vị khách quên ví trên tàu) để xác minh tài sản.

Khi tàu SE3 dừng tại ga Đà Nẵng, Trưởng tàu đã bàn giao ví cùng toàn bộ tài sản, giấy tờ, gửi chuyến tàu chiều ngược lại ra ga Huế để trao trả cho hành khách.

Theo VietNamNet.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...