Tin mới
2
Vỡ mộng vì máy đào Bitcoin
"Mỗi ngày 10 USD, tháng 300 USD, 8 tháng hoàn vốn" là phép tính đơn giản của người mới bập bẹ khai thác tiền số. Nhưng thực tế loại đầu tư này còn tiềm tàng rất nhiều rủi ro khác.
Ảnh
Người thổi hồn vào máy đánh chữ cũ
Một người đàn ông Mỹ đã thu gom máy đánh chữ bỏ đi suốt 2 thập kỷ qua để tạo nên những hình nhân tuyệt đẹp từ các linh kiện cũ và hư hỏng.
10 điểm đáng ghét trên iPhone X
Killian Bell, người dùng iPhone X, chia sẻ trên trang Cult of Mac về những phiền phức cô gặp phải với chiếc điện điện thoại mới của mình.

Vỡ mộng vì máy đào Bitcoin

"Mỗi ngày 10 USD, tháng 300 USD, 8 tháng hoàn vốn" là phép tính đơn giản của người mới bập bẹ khai thác tiền số. Nhưng thực tế loại đầu tư này còn tiềm tàng rất nhiều rủi ro khác.

Hãng pin sạc Singapore muốn đánh chiếm thị trường VN

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-08-12 02:08

GP công bố sẽ tăng cường sự hiện diện tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm pin tiêu dùng và pin sạc dự phòng.

Thương hiệu GP vừa công bố sẽ tăng cường sự hiện diện tại Việt Nam bằng việc khai trương văn phòng đại diện ở TP.HCM vào ngày 16/8. 

Tại Việt Nam, thương hiệu này cung cấp đầy đủ các dòng pin tiêu dùng, trong đó nổi bật là 2 dòng sản phẩm là ReCyko+ - pin sạc sẵn và sạc dự phòng GP Batteries dòng F.

Hang pin sac Singapore muon danh chiem thi truong VN hinh anh 1
Sạc dự phòng dòng F của GP.

Thực tế, các sản phẩm của thương hiệu này đã được phân phối rộng khắp trong nước nhưng chưa công bố rộng rãi đến công chúng. Pin GP được đánh giá là dòng pin "xanh" nhờ tiết kiệm rác thải từ pin, hạn chế tác động đến môi trường.

Các sản phẩm pin này được trang bị cảm biến nhiệt độ cao để đảm bảo an toàn cho người dùng. Toàn bộ các mẫu sạc dự phòng dòng F sử dụng vỏ bọc bằng nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn.

GP Batteries là thành viên của tập đoàn Gold Peak ở Hong Kong, là một trong những nhà cung cấp pin sạc và pin tiêu dùng số một ở châu Á (trừ Nhật Bản). 

Hiện nay, thị trường sạc dự phòng tại Việt Nam khá loạn với vô số các thương hiệu lớn nhỏ, bao gồm cả hàng nhái. Các sản phẩm được xem là cao cấp từ iGo, Anker, Arctic có thiết kế đẹp, hiệu suất sử dụng cao nhưng giá thành đắt.

Những sản phẩm như sạc dự phòng của Xiaomi được nhiều người ưa chuộng nhưng hàng giả khá nhiều. Một cục sạc dự phòng loại 10.000 mAh hiện có giá phổ biến 200.000-300.000 đồng tại Việt Nam.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận