Tin mới
3
Trịnh Sảng lại hầu tòa
Trịnh Sảng đâm đơn kiện một công ty truyền thông vì đã bôi nhọ danh dự của cô, làm giàu bất chính.
5
Han Seo Hee ngồi tù một năm rưỡi
Han Seo Hee nhận mức án 1 năm 6 tháng tù giam từ tòa án tối cao Hàn Quốc. Cựu thực tập sinh sử dụng ma túy trong thời gian quản chế.
Ảnh

Trịnh Sảng lại hầu tòa

Trịnh Sảng đâm đơn kiện một công ty truyền thông vì đã bôi nhọ danh dự của cô, làm giàu bất chính.

Han Seo Hee bị kết án tù giam vì tái nghiện ma túy

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-11-18 11:11
Tòa án quận Suwon kết án một năm 6 tháng tù giam cho Han Seo Hee vì tái nghiện ma túy trong thời gian chịu án quản chế.

Ngày 17/11, Osen đưa tin phiên tòa xét xử Han Seo Hee dùng chất cấm diễn ra tại Chi nhánh Seongnam của Tòa án quận Suwon. Tòa đã tuyên Han Seo Hee phải chịu hình phạt một năm 6 tháng tù giam vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Mức án này cao hơn đề nghị một năm tù của công tố viên.

 
Han Seo Hee lần thứ hai bị truy tố vì dùng ma túy.
  •  
Han Seo Hee bi ket an anh 1
Han Seo Hee lần thứ hai bị truy tố vì dùng ma túy.

Tháng 7/2020, Han Seo Hee bị tạm giam trong một trung tâm quản chế, sau khi xét nghiệm nước tiểu cho kết quả dương tính với methamphetamine. Khi đó, Han Seo Hee đang chịu mức án 4 năm tù quản chế vì sử dụng ma túy vào năm 2016. Đến khi xét nghiệm tóc tại Viện Khoa học Pháp y Quốc gia cho kết quả âm tính, cựu thực tập sinh được trả tự do.

Cơ quan công tố tiếp tục thu thập các bằng chứng và qua đó, cáo buộc Han Seo Hee sử dụng methamphetamine - một chất cấm tại Hàn Quốc. Cô chính thức bị truy tố. Trong phiên tòa đầu tiên, diễn ra ngày 9/6, Han Seo Hee phủ nhận các cáo buộc và cho rằng đã có sai sót trong quá trình xét nghiệm nước tiểu lâm sàng.

Đây là lần thứ hai Han Seo Hee bị buộc tội sử dụng ma túy. Theo hồ sơ vụ án, cô bị buộc tội mua cần sa 4 lần từ tháng 7/2016 đến tháng 12/2016 và sử dụng chất cấm 7 lần tại nhà riêng ở Jung-gu, Seoul. Tháng 9/2017, cô bị buộc tội vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy và bị kết án 4 năm quản chế, 3 năm tù giam nếu tái phạm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận