Tin mới
3
Lịch cắt điện tại Hà Nội ngày 4/6
EVNHANOI khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm.
Ảnh

Lịch cắt điện tại Hà Nội ngày 4/6

EVNHANOI khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm.

Hai vợ chồng mất tích trên sông Gâm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-05-24 02:05
Vợ chồng ông C. đi đánh cá đêm mưu sinh trên sông Gâm, nhưng sau đó không trở về. Lực lượng tìm kiếm phát hiện chiếc thuyền đánh cá, 2 máy điện thoại, ví tiền trôi trên sông.

Ngày 23/5, bà Củng Thị Mẩy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê (Hà Giang), cho biết đã chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với chính quyền địa phương khẩn trương tìm kiếm hai vợ chồng bị mất tích khi đi đánh cá trên sông Gâm.


Lực lượng chức năng tìm kiếm hai vợ chồng mất tích trên sông Gâm. Ảnh: TTXVN.

Trước đó, đêm 20/5, hai vợ chồng ông N.V.C. (sinh năm 1969) và vợ là bà N.T.N. (sinh năm 1973), thường trú tại xóm Pi Nặm, thôn Nà Pâu, xã Lạc Nông, huyện Bắc Mê, đi đánh cá đêm mưu sinh trên sông Gâm, nhưng sau đó không thấy trở về.

Ngay khi nhận được thông tin, Ban Chỉ đạo phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Bắc Mê đã tổ chức lực lượng tìm kiếm hai nạn nhân mất tích. Tại hiện trường, lực lượng tìm kiếm tìm thấy chiếc thuyền đánh cá và 2 máy điện thoại, ví tiền trôi cách chiếc thuyền hơn 1 km.

Những ngày qua, huyện Bắc Mê xảy ra mưa nhiều nên việc tìm kiếm gặp không ít khó khăn. Theo thông tin từ UBND huyện Bắc Mê, đến chiều tối 23/5, các nạn nhân mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Theo thông tin từ Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Hà Giang, hiện nay mực nước trên sông Lô và các sông trên địa bàn tiếp tục lên nhanh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập lụt cục bộ tại các địa phương trong tỉnh.

Bà Củng Thị Mẩy cho biết để giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra, huyện Bắc Mê đã chủ động triển khai các biện pháp tới tất cả các xã, thị trấn; thành lập tổ gác, chặn tại các điểm đường tràn giao thông khi có mưa lớn xảy ra, tuyệt đối không cho người và phương tiện đi qua khi nước đầu nguồn đổ về, đặt biển cảnh báo nước lũ, cấm mọi người không đến gần ven sông, suối để đảm bảo an toàn.

Theo TTXVN/Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận