Tin mới
3
73 người nhập viện sau khi ăn tiệc cưới
Hàng chục bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị nôn ói, chóng mặt và tiêu chảy cấp. Qua thăm khám, bác sĩ khẳng định tất cả bệnh nhân bị ngộ độc.
Ảnh
Máy bay Yak-52 gãy đôi khi gặp nạn ở Khánh Hòa
Nhân chứng cho biết nghe thấy tiếng nổ lớn lúc gần 10h, khi chạy đến thì nhìn thấy lửa bốc lên ngùn ngụt tại khu vực máy bay rơi ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.
Bóng cười nhan nhản ở Bùi Viện
Ở Sài Gòn, đặc biệt là phố Bùi Viện, bóng cười đang được sử dụng tràn lan. Trong khi đó, Hà Nội yêu cầu cấm sử dụng khí N2O thông qua bóng cười ở các khu vui chơi.

73 người nhập viện sau khi ăn tiệc cưới

Hàng chục bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị nôn ói, chóng mặt và tiêu chảy cấp. Qua thăm khám, bác sĩ khẳng định tất cả bệnh nhân bị ngộ độc.

Hai nữ khách che camera để 'tè' trong thang máy chung cư

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-06-25 12:06
Hai khách nữ đến chung cư chơi đã lấy mũ bảo hiểm che camera an ninh rồi "tè" trên sàn thang máy…

Chủ một căn hộ tại chung cư Gelexia Riverside (885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã phải nộp phạt cho Ban quản lý chung cư 2 triệu đồng vì hai khách nữ đến chơi có hành vi tè bậy ra sàn thang máy…

Trước đó, sáng 23/6, một clip ghi lại cảnh người phụ nữ lấy mũ bảo hiểm che camera để tè bậy xuống sàn thang máy lan truyền nhanh trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra lúc hơn 23h ngày 22/6 tại thang máy PL06 thuộc toà nhà CT2B, chung cư Gelexia Riverside (số 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Hai nu khach che camera de 'te' trong thang may chung cu hinh anh 1
Ảnh chụp clip che camera tè bậy trong thang máy chung cư phát tán trên mạng.

Sau khi phát hiện bãi nước vàng có mùi khai trên sàn thang máy, người dân đã thông báo cho Ban quản lý toà nhà.

Kiểm tra, trích xuất camera giám sát của toà nhà, đơn vị quản lý phát hiện hai vị khách nữ đến một căn hộ tại tầng 27 của toà nhà này chơi.

Trong quá trình chờ chủ hộ xuống đón, một người phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm để che camera giám sát, một người phụ nữ khác thì tiểu tiện xuống sàn thang máy.

Chiều 23/6, Ban quản lý toà nhà đã mời chủ căn hộ có hai khách nữ đến chơi và Ban đại diện lâm thời của toà nhà để làm rõ sự việc trên.

Hai nu khach che camera de 'te' trong thang may chung cu hinh anh 2
Thông báo của Ban quản lý toà nhà chung cư Gelexia Riverside về hành vi che camera tiểu tiện xuống sàn thang máy của hai người phụ nữ

Tại cuộc làm việc này, chủ căn hộ này cho hay đây là sự việc không mong muốn xảy ra và hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không biết.

Tuy nhiên, do đây là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ nhận trách nhiệm và chấp hành quy định về xử lý khắc phục vi phạm của Ban quản lý toà nhà.

Sau đó, Ban quản lý toà nhà đã xử phạt chủ căn hộ trên số tiền 2 triệu đồng, mức phạt cao nhất theo quy chế quản lý tạm thời của khu chung cư này.

Cùng ngày, Ban quản lý toà nhà này cũng đã phát đi thông báo về việc xử lý hành vi trên tới các cư dân, đồng thời mong sự hợp tác của cư dân để xây dựng nếp sống văn minh trong toà nhà.

Toà nhà Gelexia Riverside số 885 Tam Trinh (do Tập đoàn Geleximco đầu tư) được hoàn thành và bàn giao cho cư dân về ở vào cuối năm 2018. Toà nhà vẫn chưa hình thành được Ban quản trị, hiện chủ đầu tư tạm thời thuê Công ty CP quản lý và khai thác toà nhà PMC để quản lý, vận hành toà nhà.

Theo Pháp Luật TP.HCM

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận