Tin mới
1
San lấp 'hố tử thần' ở Hà Nội
Việc san lấp "hố tử thần" được thực hiện theo khuyến cáo của các nhà khoa học. Sau đó, đơn vị nghiệm thu sẽ thử tải và quan trắc.
Ảnh
Người thân ngã quỵ trước 6 cỗ quan tài
Chứng kiến 6 quan tài lần lượt được đưa vào cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), người thân ngã quỵ và gào khóc trong đau đớn.
Cuộc sống trong căn nhà 4 m2 ở TP.HCM
Gia đình 5 người của bà Phạm Thị Hải sống trong căn nhà 4 m2 ở quận Bình Thạnh. Dù chật chội, bất tiện, họ buộc phải làm quen vì chưa có điều kiện để dời đi.

San lấp 'hố tử thần' ở Hà Nội

Việc san lấp "hố tử thần" được thực hiện theo khuyến cáo của các nhà khoa học. Sau đó, đơn vị nghiệm thu sẽ thử tải và quan trắc.

Hai lần nhặt được vàng ở nhà hỏa táng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-11-28 09:11
Khi làm việc ở nhà hỏa táng, ông Nguyễn Văn Thái hai lần nhặt được gần 3 lượng vàng.

Ngày 27/11, ông Nguyễn Văn Thái, nhân viên làm việc ở nhà hỏa táng từ thiện, đã trao trả 6 chỉ vàng và 3,5 triệu đồng cho ông Phạm Kim Sơn (ở huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Việc trao trả tài sản có sự chứng kiến của Công an xã Tân Phú Đông (TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Ông Sơn cho biết sáng hôm qua (26/11), ông đến đưa tiễn người thân tại nhà hỏa táng ở xã Tân Phú Đông và đánh rơi số tài sản trên.

Nhan vien nha hoa tang hai lan nhat duoc vang anh 1
Ông Thái (bên trái) trao trả tài sản cho người đánh rơi. Ảnh: A.Minh.

Ông Sơn sau đó được công an xã gọi điện thoại thông báo đã tìm thấy số tài sản bị thất lạc và mời ông lên nhận lại.

Theo lời ông Thái, trong lúc quét dọn nhà hỏa táng, ông phát hiện gói giấy nằm dưới đất. Khi mở ra, ông thấy số tiền 3,5 triệu đồng cùng 3 chiếc nhẫn vàng 24K nên mang nộp cho công an nhờ tìm người trả lại.

Công an xã Tân Phú Đông cho biết thêm trước đây ông Thái từng nhặt được 2 sợi dây chuyền hai lượng vàng. Số tài sản này được ông Thái mang đến công an, nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận