Tin mới
5
Phim mới về Tôn Ngộ Không bị chê thảm họa
"Ngộ Không chi Tiểu Thánh truyện" là tác phẩm được biến tấu từ nhân vật Tề Thiên Đại Thánh. Phim gây ngán ngẩm khi mang đến kịch bản thô vụn, diễn xuất kém cỏi.
Ảnh
Sân khấu TP.HCM kín ghế ngày Tết
Sau thời gian dài đóng cửa, sân khấu tái hoạt động vào những ngày đầu năm mới. Dù đa phần là vở cũ, khán giả vẫn xếp hàng đông để mua vé.
Táo Quân 2022 trước giờ lên sóng
Điểm lại một số yếu tố mới của chương trình Táo Quân 2022, trong đó có sự thay đổi về kịch bản và dàn diễn viên.
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi chuẩn bị ra mắt vở kịch về đề tài chống dịch “Blouse Trắng”
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi khẩn trương gấp rút hoàn thiện vở kịch “Blouse Trắng”. Vở diễn Sân khấu kể về thời gian khốc liệt khi Thành Phố Hồ Chí Minh chống chọi lại đại dịch Covid 19. Có sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên của các đoàn và đặc biệt với sự diễn xuất của nữ NSƯT Trịnh Kim Chi.

Hai diễn viên thay thế Xuân Bắc và Công Lý ở Táo Quân 2022

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-01-18 01:01
Táo Quân 2022 không có sự góp mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc, Công Lý trong vai Nam Tào và Bắc Đẩu. MC Thảo Vân cũng không dẫn chào kết.

Chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo Quân 2022) đã hoàn thành hai buổi ghi hình tại Hà Nội. Theo nội dung và hình ảnh mà ê-kíp cung cấp, chương trình năm nay có một số điểm thay đổi quan trọng.

Ghi hình không khán giả

Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Táo Quân từng ghi hình không khán giả vào đêm diễn thứ hai.

Năm nay, trước diễn biến phức tạp hơn, đơn vị sản xuất quyết định không phát vé mời trong cả hai buổi ghi hình. Điều đó đồng nghĩa các nghệ sĩ biểu diễn ở sân khấu không có những tràng pháo tay quen thuộc.

Tao Quan 2022 Xuan Bac Cong Ly vang mat anh 1Táo Quân 2022 sẽ phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn đóng vai Ngọc Hoàng. Các nhân vật Táo lần lượt được giao cho Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung. Kịch bản lần này gồm Táo Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp.

Trong đó, Tự Long hóa thân thành Táo Mạng. Theo bật mí, anh sẽ có màn báo cáo kết hợp âm nhạc hiện đại và truyền thống.

Trước đó, trong quá trình một tháng tập luyện, các nghệ sĩ cho biết phải xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe. Những thành viên trong ê-kíp cũng hạn chế đi lại, tiếp xúc bên ngoài.

Xuân Bắc, Công Lý vắng mặt

Nghệ sĩ Công Lý không tham gia Táo Quân năm nay bởi lý do sức khỏe. Nghệ sĩ Xuân Bắc chưa từng lên tiếng về việc tham gia chương trình hay không.

Tuy nhiên, theo hình ảnh của buổi ghi hình, hai nghệ sĩ kỳ cựu (vốn gắn liền với vai Nam Tào và Bắc Đẩu) không có mặt trên sân khấu.


Xuân Bắc và Công Lý


Duy Nam - Trung Ruồi thay vai trò của Xuân Bắc và Công Lý trong chương trình.

Theo nguồn tin từ VTV, Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận hai vị trí này. Đây là lần đầu tiên vai Nam Tào và Bắc Đẩu được thay đổi sau hơn một thập kỷ. Hiện, hai diễn viên đều từ chối chia sẻ về vai trò mới trong chương trình.

Duy Nam và Trung Ruồi thuộc thế hệ nghệ sĩ trẻ góp mặt ở Táo Quân trong vài mùa gần đây. Hai diễn viên được khán giả biết đến nhiều từ chương trình năm 2017. Họ từng vào vai Phó Thiên lôi và đóng giả cặp Nam Tào - Bắc Đẩu (mùa 2019).

Khi thông tin về sự thay đổi diễn viên được đăng tải, khán giả đưa ra những luồng ý kiến trái chiều. Một bộ phận người xem cho rằng sự đổi mới cả về nội dung kịch bản lẫn diễn viên là cần thiết. Song số khác lại lo ngại Duy Nam và Trung Ruồi chưa thể đảm đương vai trò quan trọng của các nghệ sĩ đàn anh.

Duy Nam từng tâm sự đối với anh chương trình Táo Quân như một nồi bánh chưng. "Các anh chị là những chiếc bánh chưng đã thành khuôn rồi, còn chúng tôi là những que củi để cùng nhóm lên nồi bánh trong đêm 30 Tết", nam diễn viên nói.

MC Thảo Vân chia tay chương trình sau 19 năm

Táo Quân 2022 thay đổi format, không còn phần dẫn chào kết. Do đó, MC Thảo Vân chia tay chương trình sau 19 năm. Thảo Vân cho biết cô buồn và hụt hẫng khi nhận thông tin từ ê-kíp.

"Có lẽ ê-kíp đã bàn nhiều nên mới quyết định vào phút chót. Lúc đầu tôi vẫn nhận lịch ghi hình. Tôi cũng hụt hẫng khi nghe thông báo. Gần 20 năm gắn bó, đối với tôi, đó không chỉ là một chương trình, mà còn là kỷ niệm, tình yêu. Tôi hy vọng có dịp được gặp lại khán giả ở Táo Quân để nói lời chúc mừng năm mới", MC chia sẻ.

Cũng theo Thảo Vân, có thể vào Tết Nguyên đán 2023, Táo Quân kỷ niệm 20 năm lên sóng và sẽ quy tụ đầy đủ dàn nghệ sĩ ban đầu.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận