Tin mới
Ảnh

Hai con đỉa "cư trú" trong chân người đàn ông suốt 3 năm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-16 08:11

Bị đỉa chui vào cơ thể vốn không có gì là lạ nhưng có tới 2 con đỉa cư trú suốt 3 năm trong người thì lại là chuyện hết sức hiếm gặp.

Ông Đàm Kỷ Hổ đến từ huyện Trường Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc đã rơi vào trường hợp hy hữu này. Ngày 12/11 vừa rồi ông đã phải đến bệnh viện để tiến hành gắp 2 con đỉa từ trong cơ thể mình ra. Ông Đàm cho biết: "Phần chân thường xuyên cảm thấy đau nhức, bị ngứa nhưng tìm mãi không phát hiện ra nguyên nhân tại sao".

Kinh hãi hai con đỉa cư trú trong chân trái của người đàn ông suốt 3 năm, có con dài đến 8 cm

Ông cứ nghĩ rằng mình bị gãy xương hoặc bị một vấn đề gì khác. Hơn nữa khi đến khám tại bệnh viện địa phương thì các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân. Cho đến gần đây ông bỗng cảm thấy cực kì đau nhức, đi lại khó khăn nên phải lên tận Bắc Kinh để khám chữa.

Ngày 12/11, khi đến khám tại bệnh viện Giải Phóng Quân 301, các bác sĩ đã phải sử dụng kỹ thuật cộng hưởng từ để kiểm tra nguyên nhân gây ra đau nhức một bên chân cho ông Đàm. Qua rất nhiều lần kiểm tra ở các vị trí khác nhau trên chân ông Đàm, các bác sĩ mới xác định được có 2 con đỉa đang "cư trú" trong đó. 

Kinh hãi hai con đỉa cư trú trong chân trái của người đàn ông suốt 3 năm, có con dài đến 8 cm

Ngay sau đó các bác sĩ đã tiến hành gắp đỉa từ trong bên chân trái của ông ra ngoài. Họ đã gắp được 2 con đỉa, con nhỏ dài 4 cm, con to dài tới 8 cm, đến cả các bác sĩ khi nhìn thấy hai con đỉa cũng cảm thấy hết sức kinh ngạc, không thể tin rằng hai con đỉa đó đã ở trong chân ông Đàm những 3 năm.

Ông Đàm nhớ lại ở quê ông chủ yếu sinh sống dựa vào việc cày cuốc, làm đồng ruộng. Khoảng 3 năm trước, trong một lần đi làm đồng, ông đã phát hiện thấy có 1 con đỉa đang cố chui vào bên chân trái của ông, ngay lúc đó ông đã cố hết sức lôi nó ra ngoài nhưng chỉ kéo được 1 nửa, ông nghĩ rằng một nửa còn lại đã vào trong cơ thể chắc sẽ không thể sống được nữa. Thế nhưng không ngờ nó lại trở thành một con đỉa khác và cư trú trong cơ thể ông suốt 3 năm.

Ông nói: "Suốt 3 năm nay tôi không thể làm bất cứ công việc đồng áng nào cũng không thể ra ngoài làm thêm vì chân đau, hy vọng mọi người đừng chủ quan để gặp phải tình huống như tôi".

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận