Tin mới
Ảnh
Con trai Hồng Phúc lên kế hoạch kêu gọi vốn 50% giúp đỡ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo
Năm 2019, MC Hồng Phúc hoạt động sôi nổi với nhiều dự án xã hội nhân văn. Mới đây anh nhận lời mời của đài Kansai TV Nhật Bản làm đại sứ du lịch cùng Thúy Ngân trải nghiệm văn hóa xứ hoa anh đào. Ngoài ra, vào cuối năm nay, anh sẽ lên sóng gameshow mới tự sản xuất và thực hiện dự án mổ tim cho trẻ cùng con trai.
Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật cho Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài
Mặc dù là nữ doanh nhân, nghệ sĩ thành đạt, nhưng nữ diễn viên tài ba Trương Ngọc Ánh không ngại đường xá xa xôi, lặn lội qua CHLOE Gallery số 02-06 Phan Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, mừng sinh nhật cô em gái thân thiết nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài đón tuổi 22.

Hạ Vi: "Không suy sụp, ai yêu ai giờ chẳng còn quan trọng"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-09-26 06:09

Hạ Vi vừa chia sẻ trạng thái tâm sự đang tận hưởng cuộc sống hiện tại bên công việc và những người bạn mới.

Khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái đính hôn, Hạ Vi vô tình bị cuốn vào câu chuyện. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến còn đặt cô và người mẫu Lạng Sơn lên bàn cân so sánh về ngoại tình cùng sự đối xử khác biệt từ phía doanh nhân phố núi.

Ha Vi: 'Khong suy sup, ai yeu ai gio chang con quan trong' hinh anh 1
Hạ Vi đang tận hưởng cuộc sống, không hề suy sụp vì quá khứ.

Trên trang cá nhân, mới đây, Hạ Vi đăng tải đoạn tâm sự thể hiện sự không hài lòng khi bị so sánh. "Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ. Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau", cô viết.

Nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể không đề cập trực tiếp đến tên bất kỳ ai nhưng cô khẳng định "hiện tại, mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc và gặp gỡ bạn bè mới". Hạ Vi tiết lộ không suy sụp vì những gì đã đi qua.

"Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng", cô viết.

Ha Vi: 'Khong suy sup, ai yeu ai gio chang con quan trong' hinh anh 2
Hạ Vi không quan tâm đến chuyện ai yêu ai và bên ai.

"Chúng ta là người không phải những con bò nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào đó có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Cuối cùng, Hạ Vi chúc "ai đang có hạnh phúc thì hãy tận hưởng".

Hạ Vi và Cường Đô La công khai bên nhau từ năm 2015. Trong gần hai năm bên nhau, Hạ Vi và Cường Đô La nhiều lần vướng tin đồn đổ vỡ tình cảm. Thỉnh thoảng, họ lại hủy kết bạn và ngừng theo dõi nhau trên trang cá nhân. Hồi tháng 7, đại diện phía Hạ Vi xác nhận nữ diễn viên và người yêu chia tay vì không tìm được tiếng nói chung.

Ha Vi: 'Khong suy sup, ai yeu ai gio chang con quan trong' hinh anh 3
Cường Đô La hiện chỉ theo dõi Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Anh và Hạ Vi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội sau chia tay.

Sau chia tay Hạ Vi, Cường Đô La được cho là đang hạnh phúc bên Đàm Thu Trang. Hai người còn bị bắt gặp ở chung nhà vào tối muộn.

Trên trang Instagram, Đàm Thu Trang là một trong số 15 người được Cường Đô La "set" chế độ quan tâm theo dõi. Trong khi đó, vợ cũ Hồ Ngọc Hà hay Hạ Vi đều không thuộc danh sách này.

Hạ Vi: 'Chẳng hiểu sao lại yêu anh Cường' Người đẹp 23 tuổi ngượng ngùng chia sẻ về mối tình với đại gia phố núi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận