Tin mới
Ảnh
Lý Hải Minh Hà lãng mạn ở Lâm Đồng
2020 đánh dấu một thập kỷ làm vợ chồng của Lý Hải - Minh Hà. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào tháng 11, cặp đôi đã rủ nhau chụp một bộ hình lãng mạn tại làng Cù Lần (Lạc Dương – Lâm Đồng). Đạo diễn của series Lật mặt lái xe jeep chở vợ chèo đồi lội suốt ngắm núi rừng Tây Nguyên. Ngồi bên cạnh, Minh Hà tỏ ra vô cùng phấn khích.

Hạ Vi: "Không suy sụp, ai yêu ai giờ chẳng còn quan trọng"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-09-26 06:09

Hạ Vi vừa chia sẻ trạng thái tâm sự đang tận hưởng cuộc sống hiện tại bên công việc và những người bạn mới.

Khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng chia sẻ trạng thái đính hôn, Hạ Vi vô tình bị cuốn vào câu chuyện. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến còn đặt cô và người mẫu Lạng Sơn lên bàn cân so sánh về ngoại tình cùng sự đối xử khác biệt từ phía doanh nhân phố núi.

Ha Vi: 'Khong suy sup, ai yeu ai gio chang con quan trong' hinh anh 1
Hạ Vi đang tận hưởng cuộc sống, không hề suy sụp vì quá khứ.

Trên trang cá nhân, mới đây, Hạ Vi đăng tải đoạn tâm sự thể hiện sự không hài lòng khi bị so sánh. "Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ. Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau", cô viết.

Nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể không đề cập trực tiếp đến tên bất kỳ ai nhưng cô khẳng định "hiện tại, mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc và gặp gỡ bạn bè mới". Hạ Vi tiết lộ không suy sụp vì những gì đã đi qua.

"Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng", cô viết.

Ha Vi: 'Khong suy sup, ai yeu ai gio chang con quan trong' hinh anh 2
Hạ Vi không quan tâm đến chuyện ai yêu ai và bên ai.

"Chúng ta là người không phải những con bò nên rõ ràng dứt khoát đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào đó có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi", nữ diễn viên chia sẻ.

Cuối cùng, Hạ Vi chúc "ai đang có hạnh phúc thì hãy tận hưởng".

Hạ Vi và Cường Đô La công khai bên nhau từ năm 2015. Trong gần hai năm bên nhau, Hạ Vi và Cường Đô La nhiều lần vướng tin đồn đổ vỡ tình cảm. Thỉnh thoảng, họ lại hủy kết bạn và ngừng theo dõi nhau trên trang cá nhân. Hồi tháng 7, đại diện phía Hạ Vi xác nhận nữ diễn viên và người yêu chia tay vì không tìm được tiếng nói chung.

Ha Vi: 'Khong suy sup, ai yeu ai gio chang con quan trong' hinh anh 3
Cường Đô La hiện chỉ theo dõi Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Anh và Hạ Vi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội sau chia tay.

Sau chia tay Hạ Vi, Cường Đô La được cho là đang hạnh phúc bên Đàm Thu Trang. Hai người còn bị bắt gặp ở chung nhà vào tối muộn.

Trên trang Instagram, Đàm Thu Trang là một trong số 15 người được Cường Đô La "set" chế độ quan tâm theo dõi. Trong khi đó, vợ cũ Hồ Ngọc Hà hay Hạ Vi đều không thuộc danh sách này.

Hạ Vi: 'Chẳng hiểu sao lại yêu anh Cường' Người đẹp 23 tuổi ngượng ngùng chia sẻ về mối tình với đại gia phố núi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận