Tin mới
Ảnh
Ngôi làng không đàn ông ở châu Phi
Umoja là nơi trú ẩn cho phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực, lạm dụng tình dục. Đàn ông không được phép đến đây suốt 33 năm qua.

sunwin | sunwin

Giới trẻ TP.HCM đổ xô đến con đường hoa giấy ở quận 1

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-04-05 10:04

Nhiều ngày gần đây, đường Đặng Tất bất ngờ nổi tiếng và luôn tấp nập người đến chụp ảnh với những giàn hoa giấy nở rộ.


Những giàn hoa giấy nở rộ trên đường Đặng Tất (quận 1) thu hút rất nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh. Nổi bật trong đó là là dải hoa dài hơn 10 mét, rủ xuống, tạo nên một bức tường hoa nổi bật.


Nhiều bạn trẻ chia sẻ biết đến con đường hoa giấy này qua những clip trên mạng xã hội gần đây. Đa số đều dành cả tiếng đồng hồ để chụp được những bức ảnh ưng ý.


Bảo Ngọc (23 tuổi, sống ở TP.HCM) ngạc nhiên khi lần đầu biết đến con đường hoa giấy rực rỡ này khi xem trên mạng xã hội. Ngọc say sưa tạo dáng để nhiếp ảnh gia riêng chụp hình. Cô chọn lựa rất kỹ trang phục và thay đổi tông make-up để có nhiều bộ ảnh khác nhau. "Tôi thấy khá bất ngờ khi có con đường hoa giấy đẹp như vậy ngay giữa trung tâm thành phố. Nó đẹp hơn nhiều so với tưởng tượng của tôi", Bảo Ngọc chia sẻ.


Nhiều người mang theo phụ kiện để phù hợp với khung cảnh lãng mạn của những giàn hoa giấy.


Tuy nhiên, một số người cho biết bức tường hoa ngay sát đường khiến việc chụp ảnh và xe cộ lưu thông gặp nhiều khó khăn. Nhiều người mải mê chụp ảnh, đứng xuống lòng đường khá nguy hiểm.


Không chỉ giới trẻ, rất nhiều người đam mê chụp hình cũng đầu tư trang phục để có những bức ảnh đẹp ở con đường hoa giấy.


Hàng hoa giấy rực rỡ sắc hồng, đỏ, trắng trải dài cả con đường Đặng Tất.


Bích Diên (quận Phú Nhuận) đã biết đến con đường này từ khá lâu. "Lần này quay lại chụp hình thấy đông hơn rất nhiều so với những lần trước", cô gái nói. Bích Diên mang theo 3 bộ đồ để có thể chụp hình nhiều phong cách khác nhau.


Khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4, hoa giấy bắt đầu nở rộ và dễ dàng để bắt gặp loài hoa này ở khắp phố phường TP.HCM.


Càng về chiều, con đường càng trở nên đông đúc. Những giàn hoa giấy cũng trở nên đẹp hơn dưới ánh nắng hoàng hôn.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận