Tin mới
Ảnh
9 câu chuyện xúc động trong năm 2020
Người đàn ông hàng đêm rong ruổi trên phố sửa xe miễn phí, hai vợ chồng 6 năm nấu cơm từ thiện... là những người dù chật vật mưu sinh vẫn cần mẫn gieo hạt mầm tử tế cho đời.
Đám cưới tập thể của 46 'mảnh ghép hoàn hảo'
Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật" giúp 46 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn được trải qua một ngày vui trọn vẹn. Câu chuyện cảm động của họ đã lấy đi nước mắt của người tham dự.

Giới trẻ kêu gọi đi countdown văn minh, không xả rác

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-01 09:01
Ngày cuối năm, các sự kiện đếm ngược chào 2021 tại nhiều thành phố lớn là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tận hưởng những giây phút cuối cùng của năm cũ.
countdown nam moi anh 1
Tối 31/12, nhiều địa điểm trên cả nước tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới 2021. Đặc biệt, một số thành phố lớn còn là nơi diễn ra các sự kiện countdown, thu hút nhiều bạn trẻ. Càng về khuya, các ngả đường ngày càng nhộn nhịp, nhiều người dân háo hức trước thời khắc chuyển giao năm mới. Ảnh: Top Comments.
countdown nam moi anh 2
Thời tiết những ngày cuối năm dương lịch có sự khác biệt giữa các địa phương. Trong khi Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc đón năm mới trong rét hại, các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam lại có thời tiết mát mẻ, dễ chịu. Nhiệt độ không khí cũng là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định ra đường chào năm mới của nhiều người dân. Ảnh: Top Comments.
countdown nam moi anh 3
Hình ảnh dễ thấy sau những sự kiện vui chơi, lễ hội hay countdown cuối năm là đường phố ngập rác. Lượng người quá lớn đổ về trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM trong tối ngày cuối năm kéo theo lượng rác thải tăng đột biến. Năm nay, nhiều bài đăng kêu gọi người đi countdown văn minh, không xả rác, chen lấn, không giẫm lên cây cỏ liên tục được chia sẻ trên mạng trước ngày cuối năm. Ảnh: Top Comments.
countdown nam moi anh 4
Trong khi nhiều người háo hức đến các điểm vui chơi chờ đón thời khắc chuyển giao năm mới, không ít người quyết định ở nhà bên gia đình hoặc tận hưởng sự yên tĩnh tại một địa điểm riêng tư. "Hôm nay (31/12) Hà Nội rất lạnh nên mình ngại ra ngoài. Tưởng tượng chen chúc trong biển người giữa tiết trời có thể xuống dưới 10 độ C khiến mình khá 'rén'", Khánh Huyền (25 tuổi), nói với Zing. Ảnh: Top Comments.
countdown nam moi anh 5
Đối với những người đi countdown tối 31/12, nên lưu ý các vấn đề như gửi xe, chỗ vệ sinh bởi việc di chuyển ở các địa điểm trung tâm khá khó khăn. Đặc biệt, mọi người nên lưu ý bảo quản tài sản cá nhân, tránh thất lạc, trộm cắp. Nếu sức khỏe không tốt, đừng cố gắng chen vào giữa đám đông để tránh tình huống xấu xảy ra. Ảnh: Top Comments.
countdown nam moi anh 6
Năm nay cũng là năm giới trẻ lan truyền nhiều câu nói, hình ảnh trending. Bắt nguồn từ câu nói cửa miệng của người nổi tiếng, khoảnh khắc xuất thần của các nhân vật mạng hay câu hát chế, "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/Yêu không cần cớ, cần cậu cơ", "Hải, quay xe" hay "Hình như tôi chiều em quá..." thường xuyên xuất hiện trên các bài đăng mạng xã hội. Ảnh: Top Comments.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận