Tin mới
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Giật mình tỉnh dậy ôm con gái vì mơ thấy con bị bắt cóc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-04-14 10:04

Tình thương của cha mẹ dành cho con cái của mình chính là vô tận, không gì có thể đong đếm được. Chỉ cần con của mình gặp một vài khó khăn, người lo lắng nhất chính là cha mẹ.


Có bố mẹ nào đã từng "hoảng hốt" giật mình dậy khi gặp ác mộng về con cái mình chưa nào?

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn video vô cùng đáng yêu của tài khoản Lê Vy. Đoạn video về một ông bố ngủ mơ thấy đứa con bé bỏng của mình bị bắt cóc, thế là vội vàng bật dậy ôm hôn con mình ngay.


Bố bình thường khô khan là vậy, nhưng cũng có lúc "bánh bèo" như thế này đây!
Bố bình thường khô khan là vậy, nhưng cũng có lúc "bánh bèo" như thế này đây!


"Ơn giời, con đây rồi!".
"Ơn giời, con đây rồi!".

Đa số mọi người đều thích thú với hành động này của ông bố trẻ, tài khoản Nguyễn Minh Thư bình luận: "Cute quá anh ơi, nhìn y chang con mình ngủ mơ thấy ác mộng xong dậy ôm mình khóc". Bạn Trần Thục cũng chia sẻ: "Chắc bé con nhà này hạnh phúc lắm đây, bố yêu quá trời quá đất như thế mà."

Thế mới nói, tình yêu thương của cha mẹ dành cho mỗi chúng ta chính là không có gì so sánh được. Cho dù các ông bố luôn khô khan, ít thể hiện tình cảm với con cái, thế nhưng bố vẫn luôn yêu thương chúng mình nhất đấy.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận