Tin mới
Ảnh
Con trai Hồng Phúc lên kế hoạch kêu gọi vốn 50% giúp đỡ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo
Năm 2019, MC Hồng Phúc hoạt động sôi nổi với nhiều dự án xã hội nhân văn. Mới đây anh nhận lời mời của đài Kansai TV Nhật Bản làm đại sứ du lịch cùng Thúy Ngân trải nghiệm văn hóa xứ hoa anh đào. Ngoài ra, vào cuối năm nay, anh sẽ lên sóng gameshow mới tự sản xuất và thực hiện dự án mổ tim cho trẻ cùng con trai.
Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật cho Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài
Mặc dù là nữ doanh nhân, nghệ sĩ thành đạt, nhưng nữ diễn viên tài ba Trương Ngọc Ánh không ngại đường xá xa xôi, lặn lội qua CHLOE Gallery số 02-06 Phan Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, mừng sinh nhật cô em gái thân thiết nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài đón tuổi 22.

Giám đốc truyền thông Lê Phạm: “Ngoại ngữ chính là chìa khóa để mở lối thành công khi hợp tác làm việc với nước ngoài”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-23 12:07

Bản thân Lê Phạm rất quan tâm đến giáo dục, đặc biệt là giáo dục ngoại ngữ. Trong thời điểm hiện nay, Việt Nam đang hội nhập cùng với thế giới thì ngoại ngữ chính là chìa khóa để mở lối thành công khi hợp tác làm việc với nước ngoài.

Lê Phạm khá đắn đo khi nhận lời mời tham dự các sự kiện trong thời gian này, bởi cô đang thực hiện nhiều dự án mới của công ty truyền thông do cô làm chủ. Tuy nhiên, khi được Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada – Trường Anh ngữ liên kết với Canada ở TP Hồ Chí Minh ngỏ lời mời tham dự lễ khánh thành cơ sở mới thì cô nhận lời ngay. Vì bản thân Lê Phạm rất quan tâm đến giáo dục, đặc biệt là giáo dục ngoại ngữ.

Trong thời điểm hiện nay, Việt Nam đang hội nhập cùng với thế giới thì ngoại ngữ chính là chìa khóa để mở lối thành công khi hợp tác làm việc với nước ngoài.

Với phương châm: Học, học nữa, học mãi, Lê Phạm luôn trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình. Lê Phạm cho biết: “Nhiều bạn trẻ hiện nay không quan tâm nhiều đến học thức, các bạn chỉ chăm chút đến vẻ bề ngoài. Điều đó không sai. Nhưng để thành công thì phải đẹp cả bề ngoài và nâng cao về trí tuệ”. Cũng chính vì thế mà dù vô cùng bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Lê Phạm đã tham gia nhiều lớp học nâng cao kỹ năng như đàn, hát, múa… bên cạnh lịch học ngoại ngữ với cô giáo riêng.

Song song việc nâng cao học thức và các kỹ năng, Lê Phạm còn dành rất nhiều thời gian để làm đẹp. “Khi mình đẹp và có trí tuệ thì thành công sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay” – chị Lê Phạm tự tin nói.

Giám đốc Lê Phạm là khách hàng thân thiết của Viện điều trị da YOUTH – 485A Nguyễn Đình Chiểu. Cơ sở làm đẹp mới nổi nhưng được nhiều quý cô, quý bà tin tưởng để cải thiện sắc vóc, duy trì nét thanh xuân, trong đó có giám đốc truyền thông Lê Phạm.

Qua sự kiện lần này, Lê Phạm muốn nhắn nhủ đến mọi người: “Dù thời gian có eo hẹp nhưng mình hãy nên cập nhật thông tin, kiến thức mới, đặc biệt là vi tính và ngoại ngữ để hội nhập cùng thế giới. Và cũng không quên làm đẹp chính mình để tự tin dẫn lối thành công”.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận