Tin mới
5
Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup
La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may.
Ảnh

Gia đình, đồng nghiệp tiễn đưa diễn viên Bảo Bảo về nơi an nghỉ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-03-01 09:03
Tang lễ của nam diễn viên Bảo Bảo diễn ra nhanh gọn trong khoảng hơn một tiếng vào sáng 28/2 tại nhà riêng ở TP.HCM.


Thông tin Bảo Bảo qua đời vì đuối nước được gia đình xác nhận vào tối 27/2. 7h ngày 28/2, linh cữu nam diễn viên được đưa từ Vũng Tàu về nhà tại quận 8, TP.HCM.

Le tang Bao Bao anh 2
Em gái của Bảo Bảo bên di ảnh anh trai. Hai năm qua, do ảnh hưởng của dịch, Bảo Bảo không có show diễn, nam diễn viên phải làm phục vụ ở nhà hàng.

Le tang Bao Bao anh 3
Mẹ Bảo Bảo khóc nghẹn, không thể đứng vững khi linh cữu con trai được đưa về. Ông Trần Trọng Bình, cha Bảo Bảo, chia sẻ với PV: "Bảo Bảo là người con ngoan, yêu thương gia đình. Cả gia đình đều đặt nhiều niềm tin, hy vọng ở Bảo. Sự ra đi đột ngột của Bảo là cú sốc lớn với gia đình tôi".

Le tang Bao Bao anh 4
Theo chia sẻ từ gia đình, lễ tang diễn ra nhanh gọn trong khoảng hơn một tiếng vì sự ra đi của Bảo Bảo là cú sốc quá lớn. "Các thành viên trong gia đình khó trụ vững nếu nhìn Bảo nằm đó", ông Bình nói.


Hình ảnh người mẹ khóc gục bên linh cữu con trai khiến những người tới đưa tiễn không cầm được nước mắt.

Le tang Bao Bao anh 6
Đoàn phim Gạo nếp gạo tẻ đến tiễn biệt Bảo Bảo lần cuối. Nam diễn viên đóng phim khi mới 15 tuổi. Đạo diễn Võ Thạch Thảo cho hay cô ấn tượng với ánh mắt hiền lành, ấm áp của nam diễn viên. Thúy Ngân viết: "Tạm biệt Út Khoa. Nhớ mãi nụ cười của em. Về trời bình yên em nhé".

Le tang Bao Bao anh 7
Bạn bè, khán giả tới tiễn biệt diễn viên Gạo nếp gạo tẻ. Nam diễn viên đi Vũng Tàu cùng nhóm bạn, anh bơi ra xa và bị đuối nước. Cha Bảo Bảo kể trước khi đi chơi con có dấu hiệu ốm, người không khỏe.

Le tang Bao Bao anh 8
Đúng 8h45 lễ di quan bắt đầu. Linh cữu của Bảo Bảo được đưa đi hỏa táng ở Đa Phước.

Le tang Bao Bao anh 9
Mẹ Bảo Bảo không trụ vững khi linh cữu của con trai được đưa đi hỏa táng. Bà kiệt sức vì khóc thương con 4 ngày qua.

Le tang Bao Bao anh 10
Bảo Bảo sinh năm 2003 ở TP.HCM. Nam diễn viên từng tham gia một số phim như Mặt trời con ở đâu, Gạo nếp gạo tẻ, Song Lang, Một lần đi bụi... Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn nhận xét Bảo Bảo diễn giỏi và ngoan. Từ khi còn là cậu bé, Bảo Bảo đã tỏa sáng là một diễn viên điện ảnh thực sự.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận