Tin mới
Ảnh
9 câu chuyện xúc động trong năm 2020
Người đàn ông hàng đêm rong ruổi trên phố sửa xe miễn phí, hai vợ chồng 6 năm nấu cơm từ thiện... là những người dù chật vật mưu sinh vẫn cần mẫn gieo hạt mầm tử tế cho đời.
Đám cưới tập thể của 46 'mảnh ghép hoàn hảo'
Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật" giúp 46 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn được trải qua một ngày vui trọn vẹn. Câu chuyện cảm động của họ đã lấy đi nước mắt của người tham dự.
Café check in Tây Thiên Cổ Quán – Đà Lạt thu nhỏ ở Tây Ninh
Cách trung tâm TP.HCM khoảng 60km về hướng Tây Bắc, chỉ mất hơn 1h đồng hồ chạy xe máy là bạn đã đến được địa điểm sống ảo Café check in Tây Thiên Cổ Quán – nơi được ví như Đà Lạt thu nhỏ ở Tây Ninh. Với một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần, thì đây xứng đáng là địa điểm chọn lựa của những bạn trẻ hoặc gia đình.

Gạo Hoa Lúa về Long An giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-10-26 05:10
Sáng ngày 22/10/2020 hàng 1000 người dân Long An nôn nóng có mặt tại Nhà Văn Hóa thiếu nhi Tỉnh Long An để ủng hộ chương trình văn nghệ với chủ đề “Gắn Kết Yêu Thương” nhằm góp phần gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại đây và chia sẻ với đồng bào Miền Trung trong cơn bão lũ. 
Đông đảo nghệ sĩ từ TPHCM về Long An kêu gọi hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn 
Đến với chương trình, đại biểu, đoàn viên, thanh niên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các văn nghệ sĩ đến từ TP.HCM biểu diễn như: NSUT Trịnh Kim Chiu; Ca sĩ Quốc Đại; NSUT Đàm Loan; NSUT Tuyết Thu; NSUT Tú Sương, Hải Lý, Á hậu Băng Châu, Thúy Uyên cùng một số nghệ sĩ khác cũng tự nguyện đồng hành cùng chương trình với mong muốn góp sức mình cho chương trình thành công hơn, nguồn quỹ nhiều hơn để có thể giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.
Gắn bó và đồng hành cùng Gạo Hoa Lúa trong rất nhiều chương trình từ thiện. Nhiều nghệ sĩ quen thuộc từ sớm đã có mặt để cùng tham gia chương trình “Gắn Kết Yêu Thương” lần này với bà con tại tỉnh Long An. 
Á hậu Trịnh Kim Chi kêu gọi đóng góp cho quỹ từ thiện của chương trình
Trong bối cảnh dịch bệnh, thiên tai bão lũ người dân cả nước đang gồng mình chống chọi những khó khăn mà trong suốt gần một năm qua người dân Việt Nam phải gánh chịu. Đặc biệt đối với những người dân khó khăn, những gia đình thuộc diện nghèo, những mảnh đời kém may mắn, khó khăn chồng chất lấy khó khăn thì đây là một chương trình đáng hoan nghênh mà Thương hiệu Gạo Hoa Lúa cùng nhà Văn Hóa Thanh Niên tổ chức cùng sự đồng hành của các doanh nghiệp như: Ba Huân, Chân Tâm, Bột Quốc Tế, P&G, Nam Dương bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của người dân tỉnh Long An ngày hôm nay trên tinh thần “”lá lành đùm lá rách”. 
Lãnh đạo địa phương tại đây cùng tham gia chương trình lần này 
Vui mừng hơn, Chương trình được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An. Và đây cũng là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tham dự có các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Văn Được; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh – Mai Văn Nhiều; Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa; đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên tham dự. 

Đại diện Gạo Hoa lúa trao tặng học bổng cho những hoàn cảnh khó khăn 

Và với sự lan tỏa yêu thương, chương trình “Gắn kết yêu thương” đã huy động được nguồn quỹ để có thể trao 200 phần quà đến những gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn (500 ngàn đồng/phần); trao bảng tượng trưng 2 cây cầu tại huyện Tân Thạnh, 2 căn nhà tình thương, 5 căn nhà Khăn quàng đỏ; 15 suất học bổng cho học sinh (1 triệu đồng/suất). 350 suất thay nhớt miễn phí. Và 101.750.000 đồng giúp đỡ cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

NSUT Tú Sương - NSUT Tuyết Thu - Ca Sỹ Thuý Uyên - NSUT Đàm Loan 

Ngoài ra chương trình với tinh thần hướng về miền Trung và đã quyên góp được 28.280.000 ủng hộ các tỉnh đang bị thiệt hại, khó khăn do bão lụt gây ra.
MC Quỳnh Hoa, Á hậu Băng Châu và NSUT Trịnh Kim Chi

Chương trình “Gắn kết yêu thương” với tinh thần tương thân tương ái và nghĩa cử cao đẹp, luôn đồng hành và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh thần trong thời gian qua đã được Nhà Văn Hóa Thanh Niên cùng Thương hiệu Gạo Hoa Lúa duy trì suốt nhiều năm qua. 

Thế Anh

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận