Tin mới
5
Kim Kardashian muốn ly hôn
Kim Kardashian buồn, thất vọng và muốn sớm kết thúc hôn nhân với Kanye West.
Ảnh

Gạo Hoa Lúa cùng đông đảo sao Việt chung tay "Gắn Kết Yêu Thương"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-12-07 10:12

Chương trình “Gắn kết yêu thương” lần thứ 3 của năm 2019 do NVH Thanh niên, Sở LĐTBXH và Gạo Hoa Lúa tổ chức tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc vào ngày 4/12/2019.

Nhiều nghệ sỹ tên tuổi xuất hiện trong chương trình “Gắn kết yêu thương” như: NSƯT Trịnh Kim Chi, Thúy Nga, Phương Thanh, Vân Trang, Nhã Phương, MC Anh Quân, Diễm Phương, Nam Cường, Dương Cẩm Lynh, MC Thanh Bạch, MC Ngọc Tiên, Quang Hà, Thanh Thiện, Nguyễn Phi Hùng, Tuyết Thu, NSƯT Đàm Loan, Ngọc Lan, Thùy Trang, Đông Quân, Chí Thiện...


NSƯT Trịnh Kim Chi  

Với một phần sức lực nhỏ bé của mình, Gạo Hoa Lúa mong muốn sẽ tiếp sức mọi người tại trung tâm, góp cho mọi người một chút niềm vui vào dịp cuối năm.


Cô đi cùng học trò cưng Thanh Thiện


Diễn viên Vân Trang hội ngộ MC Anh Quân tại buổi từ thiện lần này


NSƯT Đàm Loan, diễn viên Ngọc Lan đi cùng Tuyết Thu đến thăm người già tại trung tâm


Ca sỹ Thùy Trang, Đông Quân

Nhiều mảnh đời bất hạnh có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống khi được nhận được quà và tiền từ chương trình "Gắn kết yêu thương". Ngoài ra, với sự đóng góp của các văn nghệ sĩ và các mạnh thường quân đã ủng hộ số tiền 39.810.000 đồng. Ban tổ chức đã trích ra 14.500.000 đồng để bổ sung mua quà tặng cho các cụ tại Trung tâm. Được biết, số tiền còn lại sẽ được để dành mua quà cho chương trình tiếp theo diễn ra ngày 14/1/2020 tại NVH Thanh Niên.


Ca sỹ Nguyễn Phi Hùng


Danh hài Thúy Nga


Ca sỹ Nam Cường


Ca sỹ Phương Thanh


Diễn viên Nhã Phương


Diễn viên Dương Cẩm Lynh


Ca sỹ Quang Hà


Chí Thiện


MC Ngọc Tiên


Diễn viên Kiều Khanh


MC Anh Quân đi cùng ca sỹ Diễm Phương


MC Thanh Bạch luôn sôi nổi và hoạt náo

Nhiều mảnh đời bất hạnh có thêm niềm vui và tự tin trong cuộc sống khi nhận được quà từ công ty gạo sạch Hoa Lúa và tiền từ chương trình "Gắn kết yêu thương". Tham gia chương trình lần này có gần 100 anh chị em nghệ sĩ và các mạnh thường quân.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...