Tin mới
Ảnh

Gái quê Lê Thị Phương lần đầu tiên đưa con gái Bối Bối ra phố chơi

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-26 03:04

Nhiều fan hâm mộ xuýt xoa vì đây là lần đầu tiên Gái quê Lê Thị Phương bế con gái đi chơi. Mọi người ngỡ ngàng khi bắt gặp hai mẹ con xuống xe bước vào quán trà sữa tại trung tâm quận 1, Tp.HCM.


Được biết, bé gái của vợ chồng Lê Thị Phương có biệt danh là Bối Bối, ra đời đầu tháng 11 năm 2017 đến nay đã gần 6 tháng tuổi. Vì đây là đứa con đầu lòng nên cả hai vợ chồng đặc biệt quan tâm và chăm lo từng chút một.


Chân dài gốc Thanh Hóa với ông xã quen nhau đã 2 năm, sau một năm yêu nhau và tìm hiểu, Lê Thị Phương kết hôn vào tháng 6/2016. Ông xã làm trong lĩnh vực y tế dự phòng, cô luôn được ông xã ủng hộ theo đuổi công việc người mẫu cũng như tham gia showbiz.


Đây là lần đầu người mẫu Nettop Model đưa con gái đến quán nước cùng tâm sự với bạn bè đồng nghiệp và giải khuây. Từ ngày sinh đến giờ, Lê Thị Phương tạm gác lại mọi chuyện trong công việc để chỉ toàn tâm toàn ý lo cho con. Đây là lần hiếm hoi cô cùng con gái ra quán để thưởng thức món trà sữa cô từng yêu thích mà đã khá lâu không được thưởng thức.


Từ khi rời khỏi xe và bước vào quán, hai mẹ con gái quê không rời nhau nửa bước. Hiện tại, bé Bối Bối chỉ dùng duy nhất sữa mẹ và đây là điều hai vợ chồng Lê Thị Phương muốn để con gái mình có sức khỏe tốt nhất. 


Bé Bối Bối biết mình được đi chơi nên cháu rất ngoan, lúc thì ngủ trên tay mẹ, lúc thức thì uống sữa và luôn nở nụ cười khi có người khác quan tâm đến mình.


Lê Thị Phương ra về cùng công chúa nhỏ sau gần 2 tiếng được thư giãn trong quán. 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com