Tin mới
1
Son Na Eun (Apink) gây thất vọng
Son Na Eun (Apink) không tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Người hâm mộ cho rằng cô bỏ bê hoạt động nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất.
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

Son Na Eun (Apink) gây thất vọng

Son Na Eun (Apink) không tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Người hâm mộ cho rằng cô bỏ bê hoạt động nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất.

Fan bức xúc tố MAMA "chơi xấu" nghệ sĩ của YG

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-03 03:12

Việc gương mặt 4 thành viên BlackPink bị bôi đỏ trong lễ trao giải MAMA gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan Kpop.

Việc “chia giải” hay phân biệt đối xử đã trở thành “truyền thống” của Mnet Asian Music Awards (MAMA). Công chúng đã nhiều lần chỉ trích nhưng năm nay, MAMA tiếp tục vấp phải những tranh cãi muôn thuở.

Việc bôi đỏ hình ảnh BlackPink được xem như hành động “trả thù” YG, BTC MAMA bị chê nhỏ nhen và như giọt nước làm tràn ly, nó vượt quá sức chịu đựng của người hâm mộ.

Cụ thể, trong đêm nhạc diễn ra tối 1/12 tại Hong Kong, khi BTC giới thiệu các ứng cử viên cho hạng mục Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, gương mặt 4 thành viên BlackPink bị bôi đỏ, trong khi GFriend, Twice, Red Velvet và Mamamoo hoàn toàn bình thường. Việc bôi đỏ gương mặt là điều không nên trong văn hóa Hàn Quốc.

Fan buc xuc to MAMA 'choi xau' nghe si cua YG hinh anh 1
Hình ảnh của BlackPink tại MAMA.

Người hâm mộ chắc chắn hành động nói trên do BTC cố tình nhằm “trả thù” YG. Điều này càng có cơ sở khi MAMA không trao bất cứ giải thưởng nào cho nghệ sĩ trực thuộc công ty này. Winner năm qua có bản hit đạt lượng nghe, tải cao nhất là Really Really. Việc nhóm không thắng giải thưởng nào là điều hoàn toàn vô lý với khán giả. Đàn anh của nhóm là Big Bang thậm chí không lọt danh sách đề cử.

MAMA còn bị chỉ trích vì “phân biệt đối xử” với nhóm nhạc nhà JYP. Khán giả sau khi xem xong lễ trao giải đã yêu cầu công ty này tẩy chay sự kiện giống YG.

Ban nhạc Day6 tham gia sự kiện nhưng không có một tiết mục trọn vẹn. Nhóm biểu diễn mở màn cho tiết mục Never Ever của GOT7 với thời lượng lên hình chỉ khoảng 2 phút, bằng một phần nhỏ, so với BTS, EXO hay Wanna One.

Trong đêm trao giải, GOT7 giành 2 giải thưởng là Ngôi sao Kpop được yêu thích và Phần trình diễn quốc tế. Tuy nhiên, hạng mục Ngôi sao Kpop được yêu thích không được trao công khai trong lễ trao giải. Các thành viên phải chụp hình tại hậu trường để gửi lời cảm ơn người hâm mộ, dù hạng mục này nằm trong hệ thống bình chọn.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận