Tin mới
Ảnh

MV "Nơi con tim rực cháy": Đức Thành kể ra những hoài bão của chính mình

Đức Thành bước ra từ cuộc thi Ai sẽ thành sao năm 2017 với nhiều ấp ủ và nhiều dự định cho niềm đam mê ca hát của mình khi chính Đức Thành đã phát triển lĩnh vực ca hát của mình từ các phong trào học sinh - sinh viên với các thành tích từ các cuộc thi tầm cỡ Chú Ve Con, Tuổi đời mênh mông, Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

"Fake love" của BTS lập kỷ lục mới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-21 08:10
BTS trở thành nhóm nhạc nam có video ca nhạc đạt con số kỷ lục 350 triệu lượt xem nhanh nhất. 'Fake love' trước đó cũng mang về cho BTS những thành tích nổi bật.
 
'Fake love' cua BTS lap ky luc moi hinh anh 1
Vào ngày 20/10, video âm nhạc Fake love đã vượt mốc 350 triệu lượt xem. Phát hành vào ngày 18 tháng 5, chỉ với khoảng thời gian 155 ngày, BTS đã chạm đến con số ấn tượng. Như vậy, Fake Love đã trở thành video ca nhạc của nhóm nhạc nam đạt 350 triệu lượt xem nhanh nhất, phá kỷ lục của nhóm trước đó DNA thiết lập trong 218 ngày. Ca khúc hiện giữ kỷ lục cao nhất là DDU-DU-DDU-DU của Blackpink sau 88 ngày.
'Fake love' cua BTS lap ky luc moi hinh anh 2
Trước đó, Fake love được ghi nhận bởi thành công đạt được. Chỉ trong nửa tháng ra mắt, ca khúc này đã đứng đầu trong top 1 của hơn 40 quốc gia trên thế giới. Cụ thể, dựa trên nguồn dữ liệu từ ngày 18 đến ngày 29/5, Fake Love có số lượt xem nhiều nhất tại Việt Nam, tiếp đó là Mỹ. Quê nhà Hàn Quốc là quốc gia có lượt xem MV cao thứ ba, các quốc gia tiếp theo lần lượt là Indonesia, Philippines, Nhật Bản, Brazil, Mexico, Thái Lan  Đài Loan.
'Fake love' cua BTS lap ky luc moi hinh anh 3
Fake Love là sản phẩm âm nhạc thứ 6 của BTS đạt cột mốc ấn tượng, sau DNAFireDopeBlood Sweat and Tears và Mic Drop Remix. Ca khúc đã đưa BTS tới sân khấu của lễ trao giải Billboard Music Awards ngày 20/5/2018 tại nhà thi đấu MGM Grand Garden, Las Vegas nơi vinh danh nghệ sĩ thường xuyên giữ những vị trí cao trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard. Tại đây, BTS tiếp tục là đại diện châu Á lập nên kỳ tích tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018 khi lần thứ 2 thắng giải Top Social Artist (Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội). 
'Fake love' cua BTS lap ky luc moi hinh anh 4
Fake Love là ca khúc chủ đề của album Love Yourself: Tear. Chỉ sau một ngày phát hành, cụ thể vào 6 giờ chiều ngày 19/5, MV ca khúc đã đạt gần 41 triệu lượt xem trên YouTube. Con số ấn tượng Fake lovemang lại góp phần khẳng định tên tuổi của BTS trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm. 
'Fake love' cua BTS lap ky luc moi hinh anh 5
Trước đó, Fake Love cũng đã phá vỡ kỷ lục của Taylor Swift để trở thành MV chạm mốc 10 triệu lượt xem nhanh nhất trên thế giới. Đồng thời, các chàng trai cũng đã vượt qua tường thành PSY về kỷ lục lượt xem cao nhất  (38.4 triệu) trong 24 giờ đầu tiên với ca khúc Gentleman

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:

BTS

Fake Love


Viết bình luận