Tin mới
4
iPhone biến đàn ông thành đồng tính?
Một người dùng Nga đâm đơn kiện Apple vì cho rằng giới tính của mình đã đổi từ "chuẩn đàn ông" sang đồng tính sau khi dùng iPhone.
Ảnh

iPhone biến đàn ông thành đồng tính?

Một người dùng Nga đâm đơn kiện Apple vì cho rằng giới tính của mình đã đổi từ "chuẩn đàn ông" sang đồng tính sau khi dùng iPhone.

Facebook, WhatsApp gặp lỗi không hiển thị ảnh trên toàn cầu

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-07-04 09:07

Theo công cụ DownDetector, khoảng 20 giờ ngày 3/7 (giờ Việt Nam), mạng xã hội Facebook gặp sự cố không hiển thị một số ảnh và biểu tượng trên bài đăng ở trang chủ giống như bị mất kết nối.

Facebook, WhatsApp gặp lỗi không hiển thị ảnh trên toàn cầu - 1
Rất nhiều người dùng báo cáo sự cố Facebook, với tỷ lệ 84% là lỗi hiển thị hình ảnh, 9% là hiển thị trang NewsFeed. (Theo: DownDetector)

Đây là sự cố xảy ra tại nhiều khu vực trên thế giới, với hơn 7.600 lượt người dùng nhấn nút báo cáo trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 giờ.

Facebook, WhatsApp gặp lỗi không hiển thị ảnh trên toàn cầu - 2
Lỗi ảnh không hiển thị trông giống như khi người dùng bị mất kết nối Internet.

Dựa theo bản đồ nhiệt, có thể thấy chủ yếu các khu vực bị ảnh hưởng thuộc châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nhiều người dùng Việt Nam cũng gặp phải tình trạng lỗi ảnh, tải trang chậm.

Tờ Independent cho biết trong cùng thời điểm Facebook gặp sự cố, mạng WhatsApp dường khi cũng đang quá tải, và bị lỗi hiển thị nếu người dùng gửi các tệp tin ảnh, video, hay ghi âm lời nói.

Hiện Facebook vẫn chưa có thông báo nào liên quan tới vấn đề nêu trên.

Theo Dân trí

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận