Tin mới
5
Mặt Trời sẽ chết như thế nào?
Các nhà khoa học đã dự đoán được thời khắc kết thúc của Mặt Trời và sự ảnh hưởng của nó đến vũ trụ. Khi điều đó xảy ra, có lẽ nhân loại đã bị quét sạch khỏi Trái Đất từ lâu.
Ảnh

Facebook gặp lỗi lạ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-09-01 09:09
Giao diện Facebook của một số người liên tục hiện thông báo lỗi từ sáng 31/8.

Ngày 31/8, một số người dùng Facebook phản ánh tình trạng lỗi trên giao diện máy tính khiến việc sử dụng website không như bình thường.

Theo đó, giao diện Facebook hiển thị thông báo “Không thể xử lý yêu cầu của bạn. Đã xảy ra lỗi với yêu cầu này. Chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể”. Lỗi này xuất hiện tự động và liên tục dù người dùng không thao tác.

Facebook gap loi la khong the su dung binh thuong anh 1Thông báo lỗi trên Facebook khiến anh Thành không thể sử dụng website bình thường. Ảnh: NVCC.

“Từ lúc tôi bật máy tính từ 10h sáng đã thấy lỗi, cứ 1-3 giây hiện một lần. Dù đổi trình duyệt hoặc đăng xuất rồi vào lại tài khoản, thông báo lỗi vẫn xuất hiện”, Lê Thành, người dùng Facebook tại Đắk Lắk chia sẻ với Zing. Đến thời điểm viết bài (15h30 ngày 31/8), Facebook của anh Thành vẫn chưa thể trở lại bình thường.

Trên Facebook, người dùng Nguyễn Huyên Phương cũng báo cáo lỗi tương tự. Tài khoản Twitter @dnnmrtnz_ và @_itsmejaydee ở Philippines cũng phản ánh thông báo lỗi tương tự khi sử dụng Facebook bằng ngôn ngữ tiếng Anh (Your request couldn't be processed).

Theo phản ánh từ người dùng, tình trạng chỉ xảy ra với phiên bản trên máy tính dành cho tài khoản có quyền quản trị fanpage. Tuy nhiên, tài khoản của anh Phan Thành, người dùng tại TP Thủ Đức (TP.HCM) có quyền điều khiển fanpage không gặp lỗi này.

Trước đó, lỗi này từng xảy ra với những tài khoản quản trị fanpage, xuất hiện trên một thiết bị nếu đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị khác. Tuy nhiên lỗi lần này xảy ra rộng hơn, vẫn xuất hiện dù người dùng không đăng xuất tài khoản.

"Đây có thể là lỗi của máy chủ Facebook trên nền web, hiện tại chưa có cách xử lý. Người dùng buộc phải mở Facebook trên di động và chờ phía Facebook sửa lỗi", ông Mai Thanh Phú, người có tiếng trong cộng đồng digital markting và các dịch vụ Facebook trả lời Zing.

Đây không phải lần đầu Facebook gặp lỗi trên diện rộng. Sáng ngày 19/2, nhiều người dùng cho biết không thể vào Facebook trên nhiều nền tảng. Khi truy cập trên máy tính, trình duyệt hiển thị "Kết nối của bạn bị gián đoạn", còn khi vào trên smartphone sẽ không thể cập nhật nội dung mới.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận