Tin mới
3
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.
Ảnh
My Trần hóa Thúy Kiều, Ốc Thanh Vân làm Tú Bà
Ngẫm Kiều, vở diễn mới của sân khấu kịch Hồng Vân diễn ra tối 21/11. Tiếp đó, vở kịch đặc biệt này được công diễn vào 22-23-24/12 sắp tới. Con nuôi nghệ sĩ Hồng Vân đảm nhận vai trò nhà thiết kế cho một số nhân vật trong vở diễn.

Duy Nguyễn và Trường Ân bị cuốn hút bởi “Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-08-04 05:08

Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh đã vô cùng quen thuộc với khán giả vào khung giờ 10h45p chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Mỗi tuần một số, khán giả và cả khách mời đều vô cùng tò mò trước những thử thách mà MC Quyền Linh đưa ra.


MC Quyền Linh – người dẫn chương trình quen thuộc không thể thiếu của chương trình

Tuy nhiên, điều bất ngờ trong số phát sóng tuần này chủ nhật ngày 4/8/2019, MC Quyền Linh lại bị hấp dẫn bởi chính thử thách mình đặt ra. Thử thách dành cho 2 khách mời là Duy Nguyễn và Trường Ân lần này là thổi bóng bàn. Việc này đòi hỏi cả hai phải có hơi mạnh và sự khéo léo. 


Hai thí sinh oản tù tì để được chọn màu bóng bàn.

Thử thách không làm khó được hai thí sinh nhưng có vẻ lại khó với MC. Quyền Linh hào hứng thổi bóng phụ Duy Nguyễn và Trường Ân nhưng chưa đầy một phút anh đã thấm mệt. 


Quyền Linh hào hứng thổi bóng cùng thí sinh nhưng anh phải dừng cuộc chơi khi chưa đến giây thứ 99

MC vừa cười vừa chia sẻ “Trò này chỉ dễ với những bạn trẻ. Còn mình già mất rồi”. Lợi thế về sức trẻ, cuộc đua của Duy Nguyễn và Trường Ân vẫn rất gay cấn, không bên nào chịu nhường bên nào. 


Duy Nguyễn và Trường Ân vẫn miệt mài thổi bóng

Cuối cùng sau 99 giây ai sẽ là người thắng cuộc? Bộ mỹ phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản Oshirma và GeiFu sẽ thuộc về ai? Duy Nguyễn hay Trường Ân sẽ nhận được voucher làm đẹp trị giá 5 triệu đồng dành cho người thắng cuộc. 

Hãy cùng đón xem Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh vào lúc 10h45p chủ nhật ngày 4/8/2019 để có những phút giây thư giãn ngày cuối tuần.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận