Tin mới
1
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT
Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.
4
Nhật Kim Anh bị khách mời cướp micro khi đang hát trong sự kiện
Nhật Kinh Anh khuấy động sân khấu khi trình diễn một liên khúc gồm 6 ca khúc hít bao gồm Lâu đài cái, Xin đừng hái hoa, Thà người đừng hứa, Trả lại anh, Vọng kim lang và khi đang trình diễn ca khúc hit “Mưa đã tạnh”, Nhật Kim Anh đã bị một khán giả nữ cướp mic.
Ảnh

Sao Việt khoe sắc trong tiệc Thank you Party của Tân Hoa hậu Vũ Thị Loan

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sỹ Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Thái Châu, Diễm Hương, Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân... đã tặng hoa và những lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa.
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT

Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.

Dương Yến Ngọc lên tiếng khi bị tố xăm mình, 'dao kéo' trước thềm thi sắc đẹp quốc tế

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-22 06:11

Người đẹp Dương Yến Ngọc bị tố xăm mình, dao kéo ngay khi xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017.

Mới đây, Dương Yến Ngọc xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017. Cuộc thi diễn ra tại Philippines từ ngày 4 – 12/12/2017. Ngay khi thông tin này được tung ra, phía dư luận có nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều. Người ủng hộ và tin tưởng Dương Yến Ngọc sẽ làm nên chuyện, kẻ hoài nghi cô tiếp tục trượt Top như nhiều đại diện Việt Nam khác. Không những vậy, cô còn nhận nhiều câu hỏi thắc mắc như: Xăm mình, dao kéo rồi vẫn được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017.Liên hệ với Dương Yến Ngọc, chị cho biết: “Tôi đã đọc kỹ quy định của cuộc thi trước khi quyết định đại diện Việt Nam tham dự. Đây là cuộc thi dành cho quý bà, quy định không quá khắt khe như các đấu trường dành cho các cô gái trẻ. Hơn nữa, đây là cuộc thi không đơn thuần là thi thố sắc đẹp, nó là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, lý tưởng hòa bình, chống bạo lực, chiến tranh cũng như khả năng làm chủ cuộc sống của những người phụ nữ. Tôi đã hỏi BTC về việc xăm mình, dao kéo và được BTC chấp thuận tôi mới gật đầu tham gia’’.Phía đơn vị nắm bản quyền, ông Trần Trọng Hiếu cũng khẳng định: Đây là cuộc thi cho phép xăm mình, thẩm mỹ vì vậy việc Dương Yến Ngọc tham dự là hoàn toàn hợp lệ.
Dương Yến Ngọc từng đăng quang Á Hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000. Cô bắt đầu lấn sân showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên và gây được tiếng vang lớn. 17 năm sau đăng quang, Dương Yến Ngọc bất ngờ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017. Với vóc dáng chuẩn, body nóng bỏng cùng kỹ năng sẵn có, người hâm mộ sắc đẹp Việt luôn hi vọng Dương Yến Ngọc sẽ đạt được thành tích khả quan tại đấu trường nhan sắc này.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận