Tin mới
1
Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết
Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".
5
Vì sao Angelababy mất vai Tiểu Long Nữ?
Vu Chính chia sẻ nếu Angelababy không bị bệnh vào thời điểm quay "Thần điêu đại hiệp 2014", biên kịch đã mời cô thay vì Trần Nghiên Hy.
Ảnh
Bi hài khi loạt phim nổi tiếng chọn sai diễn viên
Cốt truyện và phát triển nhân vật là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một bộ phim. Tuy nhiên, một bộ phim cũng có thể bị hủy hoại vì sai lầm trong khâu tuyển diễn viên.
Vì sao nghề báo nguy hiểm?
Hollywood có rất nhiều bộ phim khắc họa nghề báo. Ở đó, nghề báo được nhìn dưới góc nhìn toàn diện, là sự hiểm nguy và đơn độc khi đưa sự thật ra ánh sáng.

Châu Tinh Trì muốn làm phim cho đến lúc chết

Tinh Gia được coi là nhân vật đặc biệt trước nay chưa từng có trong giới giải trí Hoa ngữ. Ông tự sáng tạo ra một lối hài mới, được mệnh danh "vua hài Hong Kong".

"Dương Quý Phi" bị cắt cảnh nóng trên lưng ngựa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-07-31 07:07

Những khán giả đến rạp cho biết họ cảm thấy đã bị lừa dối khi quảng cáo một đằng, phim chiếu một nẻo.

Những ngày gần đây, thông tin về cảnh nóng trên lưng ngựa giữa nơi “thanh thiên bạch nhật” của Phạm Băng Băng và Lê Minh trở thành chủ đề tranh luận trên các báo. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cảnh phim này dung tục, bôi nhọ lịch sử, ảnh hưởng đến giới trẻ và không hợp khi công chiếu.

“Võ Mỵ Nương vừa hết, Dương Quý Phi lại đến, Phạm Băng Băng luôn bị chê bai là bình hoa di động bởi cô chỉ chú trọng làm những dự án phim phô thân thể. Một dự án phim lịch sử có cảnh nóng quá đà là điều khó chấp nhận”, một ý kiến cho hay.

Cũng lúc này trên mạng xôn xao thông tin cảnh nóng đã bị cắt bỏ trước giờ công chiếu. Liên lạc với đại diện của Phạm Băng Băng - Tổng giám đốc Hoàng Tử Anh cho biết: “Đây chỉ là tin đồn, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ văn bản nào”. Nhiều khán giả vì thế vẫn tin rằng cảnh phim lạ sẽ có khi công chiếu.

Tuy nhiên, thực tế khi phim trình chiếu, khán giả hoàn toàn ngỡ ngàng nhận ra cảnh nóng thực sự bị xóa bỏ. Thay vào đó, là cảnh đôi tình nhân chạy đuổi ngựa trên thảo nguyên xanh.Đại diện nhà sản xuất thừa nhận trên Sina: “Đúng là cảnh phim bị lược bỏ nhưng chúng tôi đã thay thế bằng cảnh khác, rất thú vị. Thực tế, khâu kiểm duyệt diễn ra thuận lợi, chúng tôi chỉ gặp rắc rối với cảnh nóng và vài lỗi chính tả trong phụ đề”.

Nhưng với khán giả đến rạp, họ cho rằng ê-kíp Vương triều nữ nhân: Dương Quý Phi đã lừa dối người xem trắng trợn. “Rõ ràng biết cảnh phim bị cắt nhưng vẫn quảng cáo, đó là trò rẻ tiền” - một ý kiến chia sẻ trên Sina.

Phim mới của Phạm Băn Băng mới ra rạp đã gặp phản ứng.
Phim mới của Phạm Băn Băng mới ra rạp đã gặp phản ứng trái chiều.

Không chỉ vấp phải sự phản đối về cảnh nóng, nhiều ý kiến đánh giá thấp bộ phim khi làm sai lệch lịch sử khá nhiều. Đối với thông tin này, đại diễn phim phân bua: “Làm gì có cái tiêu chuẩn đúng thật sự cho lịch sử. Ngay cả ghi chép trong sử cũng chưa thể xác nhận là chính xác. Chúng ta chỉ cần quan trọng phim đã nêu được những sự kiện chính, còn các vấn đề khác tranh luận không có hồi đáp, chúng ta không cần mất thời gian”.

Vương triều nữ nhân: Dương Quý Phi với sự tham gia diễn xuất của Phạm Băng Băng, Lê Minh, Ngô Tôn chính thức ra rạp vào ngày 30/7. Doanh thu phòng vé cho đến thời điểm này được đánh giá khả quan.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận