Tin mới
Ảnh

Dương Mịch chia tay Ngụy Đại Huân

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-07-07 05:07
Nữ diễn viên chia sẻ ẩn ý về việc đã chia tay Ngụy Đại Huân. Cô cho hay đang tìm kiếm và chờ đợi người phù hợp với bản thân.

Ngày 5/7, Sina đưa tin cuộc phỏng vấn mới nhất của Dương Mịch với tạp chí thời trang Elle gây bàn tán trong dư luận. Nữ diễn viên có lần hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô cho biết bản thân đang tìm kiếm và chờ đợi tình yêu mới.

"Người ấy cũng giống như cầu vồng, phải gặp thì mới biết. Tôi và mọi người hãy cùng nhau chờ đợi cầu vồng. Tôi đang khát khao tìm thấy cầu vồng của bản thân, cũng hy vọng ai trong chúng ta cũng gặp được điều kỳ diệu ấy. Người ấy là có thật, tình yêu cũng là thật. Nếu có người ấy ở bên, ngày mưa cũng hóa ngày nắng", Dương Mịch thổ lộ.


Dương Mịch và Ngụy Đại Huân được cho là đã kết thúc quan hệ tình ái sau gần 2 năm gắn bó. Ảnh: Weibo.

Chia sẻ ẩn ý của sao nữ Phù Dao hoàng hậu làm dấy lên nghi vấn cô đã chia tay nam diễn viên Ngụy Đại Huân. Hiện, từ khóa liên quan đến mối tình đứt gánh của cặp sao được tìm kiếm và bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Dương Mịch và bạn trai kém 3 tuổi bị bắt gặp hẹn hò từ tháng 8/2019. Sau đó, có nhiều bằng chứng cho thấy họ mặc đồ đôi, đi du lịch và đến phim trường thăm đối phương. Thậm chí, cặp sao còn bị chụp ảnh ra vào khách sạn, chung sống cùng nhau tại nhà riêng của Dương Mịch.

Theo Sina, chuyện tình của họ được ví như một "bí mật công khai" trong giới giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, Dương Mịch không muốn bị chú ý quá nhiều vào đời tư, do đó cô và Ngụy Đại Huân không thừa nhận mối quan hệ.

Tờ On từng cho biết Ngụy Đại Huân nhiều lần cầu hôn Dương Mịch nhưng bị đàn chị từ chối. Dù say đắm bên tình trẻ, người đẹp Cung tỏa tâm ngọc vẫn không muốn tái hôn.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận