Tin mới
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời

Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

Dương Cẩm Lynh khoe vẻ gợi cảm trong buổi ra mắt phim "Quý cô thừa kế"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-19 07:10

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim "Quý cô thừa kế" tối 18/10, Dương Cẩm Lynh diện bộ váy ôm khoe trọn ba vòng thon gọn. Bà mẹ đơn thân tập yoga để giữ gìn vóc dáng. Ở độ tuổi 36, diễn viên vẫn trông trẻ trung như gái đôi mươi.


Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh khoe vẻ gợi cảm của "gái một con"

Cô và Ngân Khánh là đồng nghiệp thân thiết. Cô đến ủng hộ phim mới của nữ diễn viên. Trong sự kiện cô cũng hội ngộ vợ chồng Lê Phương. Cả hai chơi trong nhóm "Những bà mẹ bỉm sữa" nghệ sĩ. Họ thường chia sẻ những kinh nghiệm nuôi và chăm sóc con.


Dương Cẩm Lynh và Ngân Khánh

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999, cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời. Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu...


Hồi tháng 9, cô xác nhận ly hôn chồng sau 2 năm chung sống.


Lê Phương

Duy England
Stylist :Nhật Duy 
Makeup: Ci Quân Nguyễn
Photo: Mon

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận