Tin mới
2
6 nguyên tắc cha dạy nữ sinh Harvard ngày ra trường
Khi Lauren Nicholson tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ, cha của nữ sinh gửi đến cô lá thư với 6 nguyên tắc. Nguyên tắc đầu tiên là cuộc sống vốn không công bằng, hãy làm quen với điều đó.
Ảnh
Bộ ảnh 2 cụ bà bên đóa hoa sen kỷ niệm tình bạn tri kỷ
Khi chiêm ngưỡng những bức ảnh này, không ai trong chúng ta có thể không xuýt xoa ngưỡng mộ về “tình tri kỉ” đẹp như tranh vẽ của hai cụ và chắc rằng ai cũng mong ước trong cuộc đời mình cũng có một tình bạn đẹp như vậy.
Hình ảnh nghẹn lòng giữa chiều mưa Sài Gòn
Sài Gòn khiến người ta ấm lòng vì những nghĩa cử cao đẹp là thế. Nhưng đâu đó, bất chợt dưới cơn mưa chiều, vẫn có những hình ảnh khiến chúng ta nghẹn ...

6 nguyên tắc cha dạy nữ sinh Harvard ngày ra trường

Khi Lauren Nicholson tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ, cha của nữ sinh gửi đến cô lá thư với 6 nguyên tắc. Nguyên tắc đầu tiên là cuộc sống vốn không công bằng, hãy làm quen với điều đó.

Dùng 199 quần lót cầu hôn, cô gái khiến bạn trai gật đầu lia lịa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-04 09:01

Bạn trai tốt nghiệp sẽ đi du học, cô gái liền cầu hôn táo bạo, trói chặt bạn trai

Bạn gái cầu hôn bạn trai đã chẳng còn gì mới lạ, thế nhưng mới đây, một nữ sinh tại Trung Quốc vì cầu hôn bạn trai đã không ngại ngần dùng tới 199 chiếc quần lót màu đỏ, xếp thành hình trái tim cực lớn để cầu hôn bạn trai mình, cuối cùng nhận được cái gật đầu đồng ý của người trong mộng.

dung 199 quan lot cau hon, co gai khien ban trai gat dau lia lia hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, cô gái bạo dạn này đang là nữ sinh đại học năm thứ 4. Cô cùng bạn trai mình đã quen biết và yêu nhau từ năm thứ nhất. Thời gian trôi đi nhanh chóng, thoáng một cái đã 4 năm bên nhau. Trước khi tốt nghiệp ra trường, cô gái quyết định dùng phương thức đặc biệt cầu hôn bạn trai mình.

dung 199 quan lot cau hon, co gai khien ban trai gat dau lia lia hinh anh 2

Để thiết kế màn cầu hôn ấn tượng khó phai này, cô gái trẻ đã đặc biệt dụng tâm, sử dụng 199 chiếc quần lót nam màu đỏ, trên mỗi chiếc quần lót này đều in tên hai người.

dung 199 quan lot cau hon, co gai khien ban trai gat dau lia lia hinh anh 3

199 chiếc quần lót đặc biệt này được xếp thành hình trái tim, phối hợp với những ngọn nến lung linh, tạo nên một khung cảnh vừa lãng mạn và nóng bỏng.

Nhiều nam sinh khi nhìn thấy cảnh tượng này đều choáng váng kinh ngạc nhưng cũng cảm động. Trái lại, nhiều nữ sinh nhìn thấy lại có chút ngượng ngùng tuy nhiên cũng dừng lại để cổ vũ sự bạo dạn của cô gái trẻ.

dung 199 quan lot cau hon, co gai khien ban trai gat dau lia lia hinh anh 4

Sau cùng khi nam chính xuất hiện, cô gái rất bạo dạn đi thẳng vào vấn đề, không hề vòng vo nói lời hoa mỹ. Cuối cùng, để kết thúc lời cầu hôn, cô tuyên bố: "Em muốn dây dưa với anh nửa đời còn lại, nửa thân người dưới của anh cũng chỉ có thể thuộc về em đây".

dung 199 quan lot cau hon, co gai khien ban trai gat dau lia lia hinh anh 5

Sau lời tuyên bố đầy tự tin của cô gái, bạn bè của cô cũng giơ băng rôn hò hét: "Yêu anh, sẽ chiếm lấy, trói chặt nửa thân dưới của anh".

dung 199 quan lot cau hon, co gai khien ban trai gat dau lia lia hinh anh 6

Được biết, sở dĩ cô gái vội vã cầu hôn bạn trai là bởi sau khi tốt nghiệp, bạn trai cô sẽ xuất ngoại để tiếp tục học lên cao. Cô gái lo lắng bạn trai mình sẽ bị những người con gái khác mê hoặc, mong muốn bạn trai ba năm ở nước ngoài chuyên tâm học hành nên mới chuẩn bị màn cầu hôn gây xôn xao này. Sau khi cầu hôn thành công, cô sẽ yên tâm chờ bạn trai học xong về nước kết hôn.

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận