Tin mới
1
Những chiếc máy tính kỳ lạ ở thập niên 90
3DO Blaster, Sega TeraDrive, NEC PC-FXGA DOS/V... là những thiết bị kỳ lạ, kết hợp giữa máy tính và console nhằm phục vụ cho việc thưởng thức game của người dùng được dễ dàng hơn.
Ảnh
Google Now sẽ ngừng chạy trong tháng 3
Theo nguồn tin rò rỉ từ các nhà sản xuất điện thoại, tờ Android Police cho biết Google sẽ ngừng chạy ứng dụng được yêu thích, Launcher Google Now vào ngày 1/3 sắp tới.

Những chiếc máy tính kỳ lạ ở thập niên 90

3DO Blaster, Sega TeraDrive, NEC PC-FXGA DOS/V... là những thiết bị kỳ lạ, kết hợp giữa máy tính và console nhằm phục vụ cho việc thưởng thức game của người dùng được dễ dàng hơn.

Đột nhập trụ sở Facebook, đánh bida chùa không ai biết

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-03-18 12:03

YouTuber nổi tiếng ở Anh là Trikkstar đã đột nhập trụ sở Facebook qua cửa ngách, tham quan một vòng trong đó. Phải đến khi thoát ra ngoài, anh này mới bị an ninh đuổi bắt.

Điều trên đã minh chứng rằng đội ngũ bảo vệ tại Facebook đã quá lơ là.

Facebook trong một quý thu về được khoảng 7 tỉ USD, vậy với số tiền đó họ chi ra bao nhiêu cho tổ bảo vệ tại trụ sở công ty? Chắc chắn là không cao lắm, video dưới đây sẽ chứng minh điều đó.

Bằng cách đột nhập qua một cánh cổng thấp, Trikkstar - một Youtuber nổi tiếng tại Anh - đã thâm nhập được vào trụ sở Facebook chi nhánh Anh Quốc một cách trái phép.

Sau khi vào trụ sở thành công, anh và người bạn của mình đã qua mặt bảo vệ, ăn những đồ ăn miễn phí trong đó và thậm chí chơi bida.

Trikkstar đã đột nhập vào thời điểm lúc đêm, khi văn phòng vắng người và anh cùng người bạn đã dạo chơi khắp trụ sở mà không bị ai ngăn cản. Mặc dù sau khi rời tòa nhà anh đã bị đội ngũ bảo vệ đuổi theo nhưng anh trốn thoát thành công.

Đây không phải là lần đầu Trikkstar đột nhập thành công vào tòa nhà có nhiều bảo vệ và camera theo dõi gắt gao. Trong đầu tháng này, anh đã đột nhập phim trường BBC Broadcasting House.

Hiện Facebook chưa có phản hồi gì về sự việc trên.

Hành động trên của YouTuber người Anh không được mọi người hưởng ứng do đây là hành vi thâm nhập trái phép có chủ đích. Rất có thể anh chàng này sẽ bị phạt nặng.

Theo Trí thức trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận