Tin mới
5
Nghệ sỹ Uyên Thảo đến mừng Nam vương Phan Gia Huy lên chức "ông chủ"
Xuất hiện với một nét đẹp thanh thoát và quyến rũ, người đẹp Uyên Thảo đã thu hút mọi ánh nhìn khi nhận làm khuôn mặt đại diện khai trương một tiệm thẩm mỹ, đồng thời làm MC trong bữa tiệc Thanks Party cho Nam Vương Phan Gia Huy và Á Hoàng Thể Thao Helen Thúy Lê.
Ảnh

Đông đảo sao Việt cùng Gạo Hoa Lúa chung tay "Gắn Kết Yêu Thương"

Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được 58.300.000 đồng và gần 300 phần quà để trao tặng tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức trong chương trình "Gắn kết yêu thương" mùa thứ 5 - năm 2018.

Đông đảo nghệ sỹ tham gia chạy bộ vì nụ cười trẻ thơ

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-11-22 03:11

Vào lúc 14h ngày 20/11/2016, gần 5.000 người, trên 100 nghệ sĩ nổi tiếng và 100 cơ quan truyền thông đã có mặt tại đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, để cùng tham gia TURKEY DASH 4 - NỤ CƯỜI VIỆT 2016. Đây là chương trình chạy bộ từ thiện quyên góp hỗ trợ mổ hàm ếch cho các trẻ em, do Công ty TNHH Nhân Thăng - Đơn vị tổ chức chương trình TURKEY DASH 4 - NỤ CƯỜI VIỆT 2016.

Đông đảo nghệ sỹ tham gia chạy bộ vì nụ cười trẻ thơ

Các nghệ sĩ cùng nhau tạo nhiều hoạt động, tạo không khí vui vẻ cho buổi đi bộ, cùng truyền đi tinh thần - Ai cũng có thể làm từ thiện bằng những việc làm rất nhỏ. Sự kiện chạy bộ còn có các tiết mục: flashmob, khởi động tập thể, đồng diễn đầy màu sắc.

Đặng Thu Thảo - Kim Nguyên - Hoàng Mập

MC Anh Quân - Ngọc Tiên - Quốc Bình

Đức Tuấn

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi

Thanh Hà - Gia Bảo

Trong sự kiện còn có các hoạt động thi đua được phát động tạo không khí rộn ràng, kêu gọi đóng góp như: Face Paiting, Chụp hình ở mỗi chặng; trao tặng kỷ niệm chương cho các bạn chạy hoàn thành lộ trình 4K; Trao huân chương 3 giải Kiện tướng chạy bộ: Kiện tướng Trung Niên, Kiện tướng Thanh Niên, Kiện tướng Nhí.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận