Tin mới
Ảnh

Đôi nam nữ ngã tử vong khi selfie trên vách đá

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-11-01 10:11

Thi thể của đôi uyên ương được trực thăng kéo lên vào sáng hôm sau khi du khách tới công viên Yosemite, Mỹ, phát hiện điện thoại của họ.

Cả hai đều rất đam mê du lịch, khám phá các điểm mạo hiểm. Ảnh: Sky News. 
Viswanath và Moorthy đều đam mê du lịch, khám phá các điểm mạo hiểm. Ảnh: Sky News.

Thi thể Vishnu Viswanath, 29 tuổi, và Meenakshi Moorthy, 30 tuổi, được các nhân viên kiểm lâm vườn quốc gia Yosemite (Yosemite National Park), một điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ, tìm thấy hôm thứ 5 tuần trước (25/10).

Theo Sky News, hai người này ngã từ độ cao 245 m tại Taft Point, nơi du khách có thể đi bộ tới rìa một vách đá granit dựng đứng mà không có lan can bảo vệ. Một người thân tiết lộ khi đó, Viswanath và Moorthy đang cùng nhau chụp một bức selfie.

Jishnu Viswanath, anh trai của Viswanath, cho hay đôi uyên ương đã đặt điện thoại lên chiếc giá ba chân gần rìa vách đá nổi tiếng trên để chụp ảnh.

Du khách tới tham quan vườn quốc gia này phát hiện ra chiếc điện thoại vào sáng hôm sau và thông báo cho kiểm lâm. Ban quản lý Yosemite National Park sau đó phải sử dụng ống nhòm có độ phân giải lớn và huy động trực thăng để kéo thi thể nạn nhân lên.

Taft Point thuộc vườn quốc gia Yosemite, nơi cặp đôi ngã chết. Ảnh: Scripps Media. 
Taft Point thuộc vườn quốc gia Yosemite, nơi đôi nam nữ Ấn Độ ngã chết. Ảnh: Scripps Media. 

Theo AFP, đôi nam nữ này đang sống tại Mỹ, rất đam mê du lịch và có một blog để ghi lại các chuyến phiêu lưu của mình.

Anh Jishnu Viswanath cũng cho biết thêm tang lễ của hai nạn nhân sẽ được tổ chức ở Mỹ do tình trạng thi thể của họ hiện không thể đưa về Ấn Độ. Jamie Richards, phát ngôn viên Yosemite National Park, cho hay cuộc điều tra về cái chết của hai người có thể sẽ mất vài ngày. 

Moorthy, người luôn mơ ước được theo đuổi sự nghiệp blogger về du lịch, từng viết về những lần chụp ảnh tự sướng "liều mạng" tương tự như trên trên tài khoản Instagram.

Theo ngoissao.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận